Shala Rojmel
અમુકવાર કોઇથી દુર જતા રહેવું

અમુકવાર કોઇથી દુર
જતા રહેવું એ Ego નથી હોતો,
પણ Self Respect હોય છે !!

amukavar koithi dur
jata rahevu e ego nathi hoto,
pan self respect hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસને સુખી થવું નથી, બસ

માણસને સુખી થવું નથી,
બસ ખાલી સુખી દેખાવું છે !!

manasane sukhi thavu nathi,
bas khali sukhi dekhavu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જવાબ જ કંઇક એવો આપો,

જવાબ જ કંઇક એવો આપો,
કે બીજા સવાલનો કોઈ
સવાલ જ ના રહે !!

javab j kaik evo apo,
ke bija savalano koi
saval j na rahe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વ્યક્તિત્વ એમ જ નહીં નિખરે

વ્યક્તિત્વ એમ જ
નહીં નિખરે સાહેબ,
સંજોગ અને સમાજના ઘા
પણ જીલવા પડશે !!

vyaktitv em j
nahi nikhare saheb,
sanjog ane samajana gha
pan jilava padashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઠોકર એ માટે નથી લાગતી

ઠોકર એ માટે નથી
લાગતી કે તમે પડી જાઓ,
ઠોકર તો એટલા માટે લાગે છે
કે તમે સમજી જાઓ !!

thokar e mate nathi
lagati ke tame padi jao,
thokar to etala mate lage chhe
ke tame samaji jao !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુઃખ આપવાની ભલે ને હોય

દુઃખ આપવાની ભલે
ને હોય બધામાં હોંશિયારી,
પણ ખુશ રહેવાની ખુદમાં
હોવી જોઈએ તૈયારી !!

dukh apavani bhale
ne hoy badhama honshiyari,
pan khush rahevani khudama
hovi joie taiyari !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આગળ બે રીતે અવાય, કોઈનું

આગળ બે રીતે અવાય,
કોઈનું કરીને અને કોઈના
માટે કરીને !!

agal be rite avay,
koinu karine ane koina
mate karine !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હસતા ચહેરા હંમેશા નિર્દોષ નથી

હસતા ચહેરા
હંમેશા નિર્દોષ નથી હોતા,
મગજમાં કાવતરું ચાલતું હોય ત્યારે
પણ ઘણા હસતા દેખાય છે !!

hasata chahera
hammesha nirdosh nathi hota,
magajama kavataru chalatu hoy tyare
pan ghana hasata dekhay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેનો સ્વભાવ સારો હોય ને

જેનો સ્વભાવ
સારો હોય ને સાહેબ,
એને પ્રભાવ પાડવાની
કોઈ જરૂર નથી !!

jeno svabhav
saro hoy ne saheb,
ene prabhav padavani
koi jarur nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ નવું મળતા જ તમને

કોઈ નવું મળતા
જ તમને ભૂલી જાય,
એ લોકો ખરેખર તમારા
હોતા જ નથી !!

koi navu malata
j tamane bhuli jay,
e loko kharekhar tamara
hota j nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.