Shala Rojmel
કોઈની પાસે બે ઘડી બેસી

કોઈની પાસે બે ઘડી બેસી
તમે હળવાશ અનુભવતા હો,
તો એમ સમજી લો કે એજ
તમારું હિલ સ્ટેશન છે !!

koini pase be ghadi besi
tame halavash anubhavata ho,
to em samaji lo ke ej
tamaru hil station chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કાંટાઓ કંઈ સામેથી આવીને નથી

કાંટાઓ કંઈ
સામેથી આવીને નથી વાગતા,
એના ઉપર પગ મુકો પછી જ
વાગે છે સાહેબ !!

kantao kai
samethi aavine nathi vagata,
ena upar pag muko pachi j
vage chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સ્ત્રી ચાંદ પર જઈ શકે

સ્ત્રી ચાંદ પર જઈ શકે છે,
પણ એકલી ઘર બહાર નહીં,
અમુક નરાધમોના લીધે !!

stri chand par jai shake chhe,
pan ekali ghar bahar nahi,
amuk naradhamona lidhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યાંથી છળકપટ શરુ થાય છે,

જ્યાંથી છળકપટ શરુ થાય છે,
ત્યાંથી મહાભારત શરુ થાય છે !!

jyanthi chalakapat sharu thay chhe,
tyanthi mahabharat sharu thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કેટલા લક્કી હોય છે એ

કેટલા લક્કી
હોય છે એ લોકો,
જેની પાસે દાદા-દાદી
હોય છે !!

ketala lakki
hoy chhe e loko,
jeni pase dada-dadi
hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગમે તેટલા પુસ્તકોમાં જવાબ શોધી

ગમે તેટલા પુસ્તકોમાં
જવાબ શોધી લો સાહેબ,
જિંદગી રોજ વિષય બહારના
સવાલ જ પૂછશે !!

game tetala pustakoma
javab shodhi lo saheb,
jindagi roj vishay baharana
saval j puchhashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે કહેવું હોય એ સ્પષ્ટ

જે કહેવું હોય એ
સ્પષ્ટ રીતે કહો સાહેબ,
કેમ કે આ બેમતલબી દુનિયામાં
લોકો મતલબ બહુ કાઢે છે !!

je kahevu hoy e
spasht rite kaho saheb,
kem ke aa bematalabi duniyama
loko matalab bahu kadhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રડાવશે તો આખી દુનિયા તમને,

રડાવશે તો
આખી દુનિયા તમને,
પણ જે તમારા માટે રડે એને કદી
તમારાથી અલગ ના કરતા !!

radavashe to
akhi duniya tamane,
pan je tamara mate rade ene kadi
tamarathi alag na karata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોણ કહે છે કે દુનિયાને

કોણ કહે છે કે
દુનિયાને તમારી કઈ પડી નથી,
ક્યારેક બાઈકનું "સ્ટેન્ડ" ચડાવ્યા વગર
નીકળજો દસ જણા બુમ મારશે !!

kon kahe chhe ke
duniyane tamari kai padi nathi,
kyarek baikanu"stend" chadavya vagar
nikalajo das jana bum marashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આજનું કામ આજેજ પતાવવાથી, તમે

આજનું કામ
આજેજ પતાવવાથી,
તમે એ લોકોથી આગળ નીકળી જશો
જે કાલના ભરોસે બેઠા છે !!

ajanu kam
aajej patavavathi,
tame e lokothi agal nikali jasho
je kalana bharose beth chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.