Teen Patti Master Download
ભૂલ કરવા વાળાને માફ કરી

ભૂલ કરવા વાળાને માફ
કરી શકાય પણ જાણી જોઇને
તકલીફ દેવા વાળાને ક્યારેય નહીં !!

bhul karav valane maf
kari shakay pan jani joine
takalif deva valane kyarey nahi !!

Life Quotes Gujarati

10 months ago

બધો ખેલ કર્મનો છે, એ

બધો ખેલ કર્મનો છે,
એ જયારે ફરી પાછું આવે છે
હિસાબ કરીને જ જાય છે !!

badho khel karmano chhe,
e jayare fari pachhu aave chhe
hisab karine j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

10 months ago

જેને પોતાની અંદર રહેલી ભૂલ

જેને પોતાની અંદર
રહેલી ભૂલ નથી દેખાતી,
એને બીજાની અંદર ભૂલો સિવાય
બીજું કંઈ નથી દેખાતું !!

jene potani andar
raheli bhul nathi dekhati,
ene bijani andar bhulo sivay
biju kai nathi dekhatu !!

Life Quotes Gujarati

10 months ago

એ ભૂતકાળના પાના જે તમને

એ ભૂતકાળના પાના
જે તમને દુઃખી કરે છે એને
સળગાવીને જિંદગીની એક નવી
શરૂઆત કરવામાં કંઈ ખોટું નથી !!

e bhutakalana pana
je tamane dukhi kare chhe ene
salagavine jindagini ek navi
sharuat karavama kai khotu nathi !!

Life Quotes Gujarati

10 months ago

જો તમને ખબર પડી જાય

જો તમને ખબર પડી જાય કે
તમારી ગેહાજરીમાં તમારા વિશે કેટલું
સારું ખરાબ બોલવામાં આવ્યું છે તો તમે ઘણા
લોકો સામે જોવાનું પણ બંધ કરી દેશો !!

jo tamane khabar padi jay ke
tamari gehajarima tamara vishe ketalu
saru kharab bolavam aavyu chhe to tame ghana
loko same jovanu pan bandh kari desho !!

Life Quotes Gujarati

10 months ago

કોઈ વ્યક્તિની આદત હોવી એ

કોઈ વ્યક્તિની આદત હોવી
એ દુનિયાની સૌથી ખરાબ આદત છે,
આ આદતથી દુર રહો અથવા પોતાનું
ભવિષ્ય બરબાદ કરવા તૈયાર રહો !!

koi vyaktini aadat hovi
e duniyani sauthi kharab aadat chhe,
aa adatathi dur raho athava potanu
bhavishy barabad karava taiyar raho !!

Life Quotes Gujarati

10 months ago

ખોટાને ખોટા કહેવાની જો તમારામાં

ખોટાને ખોટા કહેવાની
જો તમારામાં હિંમત ના હોય તો
તમારી પ્રતિભા વ્યર્થ છે !!

khotane khota kahevani
jo tamarama himmat na hoy to
tamari pratibha vyarth chhe !!

Life Quotes Gujarati

10 months ago

ખાલી ડુંગર જ નહીં, હવે

ખાલી ડુંગર જ નહીં,
હવે તો માણસ પણ દુરથી જ
રળિયામણો લાગે છે !!

khali dungar j nahi,
have to manas pan durathi j
raliyamano lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

11 months ago

આનંદમાં રહેવું હોય તો જે

આનંદમાં રહેવું હોય તો જે છે
એને છુપાવવાનો અને જે નથી એને
બતાવવાનો પ્રયત્ન ના કરશો !!

aanandama rahevu hoy to je chhe
ene chhupavavano ane je nathi ene
batavavano prayatn na karasho !!

Life Quotes Gujarati

11 months ago

દુનિયા એક એવું બજાર છે

દુનિયા એક એવું બજાર છે
જ્યાં સલાહ જથ્થાબંધ મળે છે
અને સહકાર વ્યાજે મળે છે !!

duniya ek evu bajar chhe
jya salah jaththabandh male chhe
ane sahakar vyaje male chhe !!

Life Quotes Gujarati

11 months ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.