Shala Rojmel
સપનાઓ સપના બનીને રહી જાય,

સપનાઓ
સપના બનીને રહી જાય,
પથારી સાથે એટલો પણ
પ્રેમ ના કરવો !!

sapanao
sapana banine rahi jay,
pathari sathe etalo pan
prem na karavo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ફાયદો અવસરનો ઉઠાવો, કોઈની મજબુરીનો

ફાયદો અવસરનો ઉઠાવો,
કોઈની મજબુરીનો નહીં !!

fayado avasar no uthavo,
koini majaburino nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભલે લાખ રૂપિયાની ઘડિયાળ તમારા

ભલે લાખ રૂપિયાની
ઘડિયાળ તમારા હાથમાં હોય,
પણ સમય તો માત્ર ઉપરવાળાના
હાથમાં છે !!

bhale lakh rupiyani
ghadiyal tamara hath ma hoy,
pan samay to matr upar vala na
hath ma chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ દુનિયામાં એવો એક પણ

આ દુનિયામાં
એવો એક પણ ચહેરો નથી,
જે સ્માઈલ કર્યા પછી સુંદર
ના દેખાય !!

aa duniyama
evo ek pan chahero nathi,
je smail karya pachhi sundar
na dekhay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખરાબી જીંદગીમાં નહી પણ લોકોમાં

ખરાબી જીંદગીમાં નહી
પણ લોકોમાં હોય છે,
બાકી ઇશારાથી માણસ
સિવાય બધા જ સમજી જાય છે !!

kharabi jindagima nahi
pan lokoma hoy chhe,
baki isharathi manas
sivay badha j samaji jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હદથી વધારે મહેનત એટલા માટે

હદથી વધારે
મહેનત એટલા માટે કરું છુ,
કદાચ આ બુઠું નસીબ પાછુ
ધારદાર થઈ જાય !!

had thi vadhare
mahenat etala mate karu chhu,
kadach aa buthu nasib pachhu
dharadar thai jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ડર એ જ વાઈરસ છે,

ડર એ જ વાઈરસ છે,
અને વિશ્વાસ એ જ વેક્સીન !!

dar e j virus chhe,
ane vishvas e j veccine !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગમે તેટલું ધન કમાઓ, પણ

ગમે તેટલું ધન કમાઓ,
પણ મૃત્યુ નોંધમાં તો
નિધન જ લખાશે !!

game tetalu dhan kamao,
pan mrutyu nondh ma to
nidhan j lakhashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અહંકાર પણ જરૂરી છે સાહેબ,

અહંકાર
પણ જરૂરી છે સાહેબ,
જયારે વાત અધિકાર, ચારિત્ર્ય
અને સમ્માનની હોય !!

ahankar
pan jaruri chhe saheb,
jayare vat adhikar, charitry
ane samman ni hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતાની જાતને ત્યારે જ બદલવી,

પોતાની જાતને
ત્યારે જ બદલવી,
જયારે એ બદલાવ તમારા
માટે લાભદાયક હોય !!

potani jat ne
tyare j badalavi,
jayare e badalav tamara
mate labhadayak hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.