Shala Rojmel
એ દિવસે એમ લાગ્યું તું

એ દિવસે
એમ લાગ્યું તું કે
હવે બધું પૂરું થઇ ગયું,
પણ સાચું કહું તો એ દિવસે
મારી જિંદગીની નવી શરૂઆત હતી !!

e divase
em lagyu tu ke
have badhu puru thai gayu,
pan sachu kahu to e divase
mari jindagini navi sharuat hati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો જિંદગીને સમજવી હોય ને

જો જિંદગીને
સમજવી હોય ને સાહેબ,
તો પાછળ ના જોતા બસ
આગળ વધતા જાવ !!

jo jindagine
samajavi hoy ne saheb,
to pachal na jota bas
aagal vadhata jav !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક વાત યાદ રાખજો સાહેબ,

એક વાત
યાદ રાખજો સાહેબ,
તકદીર હાથોમાં હોય છે
લકીરોમાં નહીં !!

ek vat
yad rakhajo saheb,
takadir hathoma hoy chhe
lakiroma nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રૂપિયાના ઢગલા પર ઊંઘની હડતાલ

રૂપિયાના ઢગલા
પર ઊંઘની હડતાલ છે,
પણ માટીના ઓટલા પર
નીંદર મહેરબાન છે !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

rupiyana dhagala
par ungh ni hadatal chhe,
pan matina otala par
nindar maheraban chhe !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દરેક સાંજે એક બહાનું શોધું

દરેક સાંજે
એક બહાનું શોધું છું,
એ જિંદગી હું તારું જ
સરનામું શોધું છું !!

darek sanje
ek bahanu shodhu chhu,
e jindagi hu taru j
saranamu shodhu chhu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈની સલાહથી રસ્તો જરૂર મળી

કોઈની સલાહથી
રસ્તો જરૂર મળી જાય છે,
પણ મંજિલ તો પોતાની
મહેનતથી જ મળે છે !!

koini salah thi
rasto jarur mali jay chhe,
pan manjil to potani
mahenat thi j male chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કમાવાની શરૂઆત કરશો એટલે ખબર

કમાવાની શરૂઆત
કરશો એટલે ખબર પડશે,
માં બાપના કેટલા રૂપિયા
ઉડાવ્યા છે તમે !!

kamavani sharuat
karasho etale khabar padashe,
ma bap na ketala rupiya
udavya chhe tame !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસ જોઈએ તેટલા મળે સાહેબ,

માણસ જોઈએ
તેટલા મળે સાહેબ,
પણ જોઈએ એવા તો
ભાગ્યે જ મળે !!

manas joie
tetala male saheb,
pan joie eva to
bhagye j male !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગુસ્સામાં વ્યક્તિ કંઈ પણ બોલે

ગુસ્સામાં વ્યક્તિ કંઈ
પણ બોલે એવું નથી હોતું,
પરંતુ બહાર એ જ આવે છે જે મનમાં
ઊંડે ઘા કરી ગયું હોય છે !!

gussama vyakti kai
pan bole evu nathi hotu,
parantu bahar e j ave chhe je man ma
unde gha kari gayu hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક વાત યાદ રાખજો વ્હાલા,

એક વાત યાદ રાખજો વ્હાલા,
સામેવાળાને કમજોર સમજવું એ
આપણી સૌથી મોટી ભૂલ છે !!

ek vat yad rakhajo vhala,
samevalane kamajor samajavu e
aapani sauthi moti bhul chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.