Shala Rojmel
સતત બોલતું માણસ અચાનક ચુપ

સતત બોલતું માણસ
અચાનક ચુપ થઇ જાય,
ત્યારે સમજવું કે શબ્દોની
ખોટ નહીં પણ લાગણીની
ઓટ આવી છે !!

satat bolatu manas
achanak chup thai jay,
tyare samajavu ke shabdoni
khot nahi pan laganini
ot aavi chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં સાચા પ્રેમનું આગમન થવું

જીવનમાં સાચા પ્રેમનું
આગમન થવું એટલે જાણે,
અલ્પવિરામમાં ચાલતી
જિંદગીમાં પૂર્ણવિરામ થવું !!

jivan ma sacha prem nu
aagaman thavu etale jane,
alpaviram ma chalati
jindagima purnaviram thavu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દરેક પગથીએ ઈચ્છાની બલી ચડે

દરેક પગથીએ
ઈચ્છાની બલી ચડે છે,
ત્યારે જ કોઈ સફળતાની
સીડી ચડે છે !!

darek pagathie
ichchhani bali chade chhe,
tyare j koi safalatani
sidi chade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બાળપણ એટલે વહાલું હોય છે,

બાળપણ
એટલે વહાલું હોય છે,
કેમ કે ત્યારે ખભા અને દિલ
બંને ખાલી હોય છે !!

balapan
etale vahalu hoy chhe,
kem ke tyare khabha ane dil
banne khali hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખબર અંતરનો અર્થ જ એ

ખબર
અંતરનો અર્થ જ એ છે,
અંતર ભલે ગમે તેટલું હોય
પણ ખબર રાખો એ જ
સાચી લાગણી !!

khabar
antar no arth j e chhe,
antar bhale game tetalu hoy
pan khabar rakho e j
sachi lagani !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

યાદ રાખજો મિત્રો, સિકંદરને પણ

યાદ રાખજો મિત્રો,
સિકંદરને પણ ભારતે
જ હરાવ્યો હતો !!

yad rakhajo mitro,
sikandar ne pan bharate
j haravyo hato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેને મળવાથી જિંદગીમાં ખુશી મળતી

જેને મળવાથી
જિંદગીમાં ખુશી મળતી હોય છે,
એવા લોકો હંમેશા જિંદગીમાં
ઓછા મળતા હોય છે !!

jene malav thi
jindagima khushi malati hoy chhe,
eva loko hammesha jindagima
ochha malata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક લોકો એવા મદદગાર હોય

અમુક લોકો
એવા મદદગાર હોય છે,
જેને ખબર હોય કે સામેવાળો
કામમાં નથી આવવાનો તોય
મદદ કરતા રહે છે !!

amuk loko
eva madadagar hoy chhe,
jene khabar hoy ke samevalo
kam ma nathi aavavano toy
madad karata rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સોશિયલ મીડિયાનો અગત્યનો નિયમ, ક્યારેય

સોશિયલ
મીડિયાનો અગત્યનો નિયમ,
ક્યારેય કોઈને સીરીયસલી
લેવા નહીં !!

social
media no agaty no niyam,
kyarey koine seriously
leva nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વાતો તમને તકલીફ આપે

જે વાતો તમને
તકલીફ આપે છે,
એ જ તમને તાલીમ
પણ આપે છે !!

je vato tamane
takalif aape chhe,
e j tamane talim
pan aape chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.