Shala Rojmel
મનનું મનમાં રાખતા નહીં તક

મનનું મનમાં રાખતા
નહીં તક મળે ત્યાં બોલી દેજો,
ઘુંચ બનવાની રાહ ના જોતા
ગાંઠ મળે ત્યાં ખોલી લેજો !!

man nu man ma rakhata
nahi tak male tya boli dejo,
ghunch banavani rah na jota
ganth male tya kholi lejo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે કોઈની બહેનની ઈજ્જત બચાવશો,

તમે કોઈની
બહેનની ઈજ્જત બચાવશો,
તો તમારી બહેન પણ રાજી
થશે સાહેબ !!

tame koini
bahen ni ijjat bachavasho,
to tamari bahen pan raji
thashe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારા વિશે ખરાબ એ જ

તમારા વિશે
ખરાબ એ જ વિચારી શકે,
જે તમારી બરાબરી ના
કરી શકે !!

tamara vishe
kharab e j vichari shake,
je tamari barabari na
kari shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એકલો માણસ ક્યારેય દુખી નથી

એકલો માણસ
ક્યારેય દુખી નથી હોતો,
દુખી એ ત્યારે જ થાય છે
જ્યારે કોઈના સાથની
આદત પડી જાય છે !!

ekalo manas
kyarey dukhi nathi hoto,
dukhi e tyare j thay chhe
jyare koina sath ni
aadat padi jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

છોકરી અજાણ્યા છોકરાને મદદ નથી

છોકરી અજાણ્યા
છોકરાને મદદ નથી કરતી,
પણ છોકરો અજાણી છોકરીની
મદદ જરૂર કરે છે !!

chhokari ajanya
chhokarane madad nathi karati,
pan chhokaro ajani chhokarini
madad jarur kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસની આ નાદાની પણ ખરેખર

માણસની આ નાદાની
પણ ખરેખર બેમિસાલ છે,
અંધારું હૃદયમાં છે ને દીવો
મંદિરમાં જલાવે છે !!

manas ni aa nadani
pan kharekhar bemisal chhe,
andharu raday ma chhe ne divo
mandir ma jalave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યાં સુધી તમે તમારી જાતથી

જ્યાં સુધી તમે
તમારી જાતથી નહીં હારો,
દુનિયાની કોઈ તાકાત તમને
હરાવી નહીં શકે !!

jy sudhi tame
tamari jat thi nahi haro,
duniyani koi takat tamane
haravi nahi shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારી Feelings એના માટે સાચવીને

તમારી Feelings
એના માટે સાચવીને રાખો,
જેને સાચે જ તમારી કદર હોય !!

tamari feelings
ena mate sachavine rakho,
jene sache j tamari kadar hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેને તમારું થવું જ નથી,

જેને તમારું થવું જ નથી,
એ પાસે હોવા છતાં દુર જ હોય છે !!

jene tamaru thavu j nathi,
e pase hova chhata dur j hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવાઈ ગયેલી જિંદગીનો થોડો થાક

જીવાઈ ગયેલી
જિંદગીનો થોડો થાક તો છે જ,
પણ એમાં બાકી રહેલી
જિંદગીનો શું વાંક છે !!

jivai gayeli
jindagino thodo thak to chhe j,
pan ema baki raheli
jindagino shu vank chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.