Shala Rojmel
દુનિયામાં ખુશી જ એક એવી

દુનિયામાં ખુશી જ
એક એવી વસ્તુ છે જે,
દરેક અમીર માણસ નથી
ખરીદી શકતો !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

duniyama khushi j
ek evi vastu chhe je,
darek amir manas nathi
kharidi shakato !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણા કહેવાથી કોઈ આપણા પર

આપણા કહેવાથી કોઈ
આપણા પર Trust નથી કરતું,
Trust જીતવા માટે સામે વાળી
વ્યક્તિના દિલમાં ઉતરવું પડે છે !!

aapana kahevathi koi
aapana par trust nathi karatu,
trust jitava mate same vali
vyaktina dil ma utaravu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કાનમાં કરેલી વાત જયારે જાહેરમાં

કાનમાં કરેલી વાત જયારે
જાહેરમાં આવે ત્યારે સમજી લેવાનું,
કે તમે જેને વાત કરી છે એ વ્યક્તિ
ભરોસાને લાયક નથી !!

kan ma kareli vat jayare
jaher ma aave tyare samaji levanu,
ke tame jene vat kari chhe e vyakti
bharosane layak nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ડબલ રોલ કરવાવાળો માણસ, અંતે

ડબલ રોલ
કરવાવાળો માણસ,
અંતે તો એક પણ રોલ કરવા
લાયક નથી રહેતો !!

dabal rol
karavavalo manas,
ante to ek pan rol karava
layak nathi raheto !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈને એટલો પણ સમય ના

કોઈને એટલો
પણ સમય ના આપો,
કે એ તમને સાવ નવરા
સમજવા લાગે !!

koine etalo
pan samay na aapo,
ke e tamane sav navara
samajava lage !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેને ઓનલાઈન જોઇને મન ઉદાસ

જેને ઓનલાઈન જોઇને
મન ઉદાસ થઇ જાય,
એને આજે જ બ્લોક કરી દો !!

jene online joine
man udas thai jay,
ene aaje j blok kari do !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કુદરત પણ કમાલ કરે છે,

કુદરત પણ કમાલ કરે છે,
આંખો બ્લેક એન્ડ વ્હાઈટ આપે છે
અને સ્વપ્ન રંગીન દેખાડે છે !!

kudarat pan kamal kare chhe,
aankho black end white aape chhe
ane svapn rangin dekhade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એણે નક્કી કર્યું હતું કે

એણે નક્કી કર્યું હતું
કે એ દેશને ઝૂકવા નહીં દે,
અને અમે નક્કી કર્યું હતું કે
અમે એને હારવા નહીં દઈએ !!

ene nakki karyu hatu
ke e desh ne jhukava nahi de,
ane ame nakki karyu hatu ke
ame ene harava nahi daie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈની હદથી વધુ ચિંતા કરશો,

કોઈની હદથી
વધુ ચિંતા કરશો,
તો એની Life માં તમારી
Value ઓછી થઇ જશે !!

koini had thi
vadhu chinta karasho,
to eni life ma tamari
value ochhi thai jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તું એકલો નહિ એકડો છે,

તું એકલો
નહિ એકડો છે,
ઉઠ હજારો મીંડા તારી
રાહ જુએ છે !!

tu ekalo
nahi ekado chhe,
uth hajaro minda tari
rah jue chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.