Shala Rojmel
સમય એટલો જ આપવો જેટલી

સમય એટલો જ આપવો
જેટલી એની જરૂર હોય,
સમય જતા ના તમારી કદર
થશે ના તમારા સમયની !!

samay etalo j aapavo
jetali eni jarur hoy,
samay jata na tamari kadar
thashe na tamara samay ni !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં ઉથલ પાથલ તો કરતા

જિંદગીમાં ઉથલ
પાથલ તો કરતા જ રહેવું,
શું ખબર કાટમાળ માંથી કોઈ
નવો સંબંધ મળી જાય !!

jindagima uthal
pathal to karata j rahevu,
shu khabar kat mal mathi koi
navo sambandh mali jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રસ્તો મળે આગળ વધવાથી, નહીં

રસ્તો મળે
આગળ વધવાથી,
નહીં કે માત્ર વિચાર કરવાથી !!

rasto male
aagal vadhavathi,
nahi ke matr vichar karavathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આજના સમયમાં કોઈને તમારાથી નારાજ

આજના સમયમાં કોઈને
તમારાથી નારાજ ના રહેવા દેતા,
કેમ કે વધારે પડતી નારાજગી કોઈને
એકલું રહેતા શીખવાડી દે છે !!

aajana samay ma koine
tamarathi naraj na raheva deta,
kem ke vadhare padati narajagi koine
ekalu raheta shikhavadi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વળાંક તો બધાની જીંદગીમાં આવતા

વળાંક તો બધાની
જીંદગીમાં આવતા હોય છે,
કોઈ માટે એ સબક તો કોઈ
માટે શરૂઆત હોય છે !!

valank to badhani
jindagima aavata hoy chhe,
koi mate e sabak to koi
mate sharuat hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સ્વાર્થી મન અને લોભી જીવ,

સ્વાર્થી મન
અને લોભી જીવ,
ક્યારેય કોઈનું સારું
ના કરી શકે !!

svarthi man
ane lobhi jiv,
kyarey koinu saru
na kari shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એવા લોકો વિશે વિચારવાનું બંધ

એવા લોકો વિશે
વિચારવાનું બંધ કરો,
જેમના વિચારમાં પણ
તમે નથી !!

eva loko vishe
vicharavanu bandh karo,
jemana vichar ma pan
tame nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘણા લોકો દિલના ખરાબ નથી

ઘણા લોકો
દિલના ખરાબ નથી હોતા,
બસ એમનો મગજ ખરાબ
રહેતો હોય છે !!

ghana loko
dil na kharab nathi hota,
bas emano magaj kharab
raheto hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હાથ એટલો જોરથી જ પકડવો,

હાથ એટલો
જોરથી જ પકડવો,
જેટલી દુર તમે સાથે
ચાલી શકો !!

hath etalo
jor thi j pakadavo,
jetali dur tame sathe
chali shako !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અધુરું રહેવાની પણ એક મજા

અધુરું રહેવાની
પણ એક મજા છે,
પૂર્ણતા પૂર્ણવિરામ
જેવી હોય છે !!

adhuru rahevani
pan ek maja chhe,
purnata purn viram
jevi hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.