
જિંદગીને પણ વાંસળી જેવી બનાવો
જિંદગીને પણ વાંસળી
જેવી બનાવો સાહેબ,
છેદ ગમે તેટલા કેમ ન હોય
પણ અવાજ તો હંમેશા મધુર
જ નીકળવો જોઈએ !!
jindagine pan vansali
jevi banavo saheb,
chhed game tetala kem na hoy
pan avaj to hammesha madhur
j nikalavo joie !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
જીંદગી નાની નથી સાહેબ, લોકો
જીંદગી
નાની નથી સાહેબ,
લોકો જીવવાનું જ મોડું
શરુ કરે છે !!
jindagi
nani nathi saheb,
loko jivavanu j modu
sharu kare chhe !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
જ્યાં સુધી તમે કિનારો છોડવાની
જ્યાં સુધી તમે કિનારો
છોડવાની હિંમત નહીં કરો,
ત્યાં સુધી તમને નવો
સમુદ્ર નહીં મળે !!
jya sudhi tame kinaro
chhodavani himmat nahi karo,
tya sudhi tamane navo
samudr nahi male !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
હસી હસીને કરેલા પાપ, રડી
હસી હસીને કરેલા પાપ,
રડી રડીને ભોગવવા પડે છે !!
hasi hasine karela pap,
radi radine bhogavava pade chhe !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
એકાદું સપનું તૂટે તો એમાં
એકાદું સપનું તૂટે
તો એમાં શું રોવાનું,
જિંદગીમાં ઘણું ખૂટે છે
તો શું મરી જવાનું !!
ekadu sapanu tute
to em shu rovanu,
jindagima ghanu khute chhe
to shu mari javanu !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
રોઈ રોઈ ખુદને મારી નાખવા
રોઈ રોઈ ખુદને
મારી નાખવા કરતા,
હસી હસીને દુનિયાને
મારી નાખો !!
roi roi khud ne
mari nakhava karata,
hasi hasine duniyane
mari nakho !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
કાયમી કોઈ પાસે #ignore થવા
કાયમી કોઈ પાસે
#ignore થવા કરતા,
પોતાની મોજમાં એકલું
રહેવું વધુ સારું છે !!
kayami koi pase
#ignore thava karata,
potani moj ma ekalu
rahevu vadhu saru chhe !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
થાય એટલું કામ કરીએ અને
થાય એટલું કામ કરીએ
અને કરીએ એટલું કામ થાય,
આ બે વાક્યોનો તફાવત જેને
સમજાય તેની પ્રગતી થાય !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
thay etalu kam karie
ane karie etalu kam thay,
be vakyono tafavat jene
samajay teni pragati thay !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Life Quotes Gujarati
2 years ago
કોઈ ગ્રહ નડતો નથી જીવનમાં,
કોઈ ગ્રહ
નડતો નથી જીવનમાં,
પોતાના કર્મ ભોગવ્યા વિના
ક્યાં છુટકો છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
koi grah
nadato nathi jivan ma,
potana karm bhogavya vina
kya chhutako chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Life Quotes Gujarati
2 years ago
ક્યારેય નસીબ પર વિશ્વાસ કરીને
ક્યારેય નસીબ પર વિશ્વાસ
કરીને થાકી ગયા હોય તો,
પોતાના પર વિશ્વાસ કરી જોજો
પરિણામ સારું આવશે !!
kyarey nasib par vishvas
karine thaki gaya hoy to,
potana par vishvas kari jojo
parinam saru aavashe !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago