Teen Patti Master Download
જો કોઈ બેન દીકરી તમારા

જો કોઈ બેન દીકરી
તમારા કારણે રસ્તો બદલે છે,
તો ગલીના કુતરા અને તમારામાં
કોઈ ફરક નથી !!

jo koi ben dikari
tamara karane rasto badale chhe,
to galina kutar ane tamarama
koi farak nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દિલમાં કેદ કરી શકાય એવા

દિલમાં કેદ કરી
શકાય એવા લોકો,
આજકાલ કેમેરામાં કેદ
થવામાં વ્યસ્ત છે !!

dil ma ked kari
shakay eva loko,
aajakal camera ma ked
thavama vyast chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં કોઈનો સાથ મળી જાય,

જિંદગીમાં કોઈનો
સાથ મળી જાય,
તો દરેક મુશ્કેલી
દુર થઇ જાય !!

jindagima koino
sath mali jay,
to darek muskeli
dur thai jay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખુબ અમીર હતા અમે બાળપણમાં,

ખુબ અમીર
હતા અમે બાળપણમાં,
અમારા પણ જહાજ ચાલતા
હતા વરસાદના પાણીમાં !!
⛵️⛵️⛵️⛵️⛵️⛵️⛵️⛵️

khub amir
hata ame balapan ma,
aamara pan jahaj chalata
hata varasad na panima !!
⛵️⛵️⛵️⛵️⛵️⛵️⛵️⛵️

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈની યાદમાં એટલું ઉદાસ પણ

કોઈની યાદમાં એટલું
ઉદાસ પણ ના થવું,
લોકો નસીબથી મળ્યા કરે છે
ઉદાસ થવાથી નહીં !!

koini yad ma etalu
udas pan na thavu,
loko nasib thi malya kare chhe
udas thavathi nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કિસ્મતમાં લખેલું તો એક દિવસ

કિસ્મતમાં લખેલું તો
એક દિવસ મળી જ જશે,
હે ઈશ્વર આપવું હોય તો એ
આપ જે નસીબમાં જ નથી !!

kismat ma lakhelu to
ek divas mali j jashe,
he ishvar aapavu hoy to e
aap je nasib ma j nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પસંદ એવા વ્યક્તિને કરવા, જે

પસંદ એવા
વ્યક્તિને કરવા,
જે ગમે તે પરિસ્થિતિમાં
તમારો સાથ ના છોડે !!

pasand eva
vyaktine karava,
je game te paristhitima
tamaro sath na chhode !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હું અને મારું કરવા કરતા,

હું અને
મારું કરવા કરતા,
આપણે અને આપણું
કરવાથી જીવન વધારે
સુખમય લાગે છે !!

hu ane
maru karava karata,
aapane ane aapanu
karavathi jivan vadhare
sukhamay lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નારાઝ એમની સાથે થવું સાહેબ,

નારાઝ એમની
સાથે થવું સાહેબ,
જેને તમારી નારાઝગીની
ચિંતા હોય !!

naraz emani
sathe thavu saheb,
jene tamari narazagini
chinta hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મનની વાત આજકાલ ક્યાં કોઈને

મનની વાત આજકાલ
ક્યાં કોઈને કહેવાય છે,
ખુશી અને ઉદાસીમાં ખાલી
સ્ટેટસ અપડેટ થાય છે !!

man ni vat aajakal
kya koine kahevay chhe,
khushi ane udasima khali
status update thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.