Shala Rojmel
ક્યારેક તમારા એ ખરાબ સમયનો

ક્યારેક તમારા એ ખરાબ
સમયનો પણ આભાર માનજો,
કેમ કે એણે પણ તમને મુશ્કેલીઓ
સામે લડતા શીખવ્યું છે !!

kyarek tamara e kharab
samay no pan aabhar manajo,
kem ke ene pan tamane muskelio
same ladata shikhavyu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક સ્ત્રીને તમારી સામે, સ્ત્રી

એક સ્ત્રીને તમારી સામે,
સ્ત્રી હોવાનો ભય ના લાગે
એ જ પુરુષનું સાચું ચરિત્ર !!

ek strine tamari same,
stri hovano bhay na lage
e j purush nu sachu charitr !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બેખોફ પોતાનો અવાજ ઉઠાવો, છોકરી

બેખોફ પોતાનો
અવાજ ઉઠાવો,
છોકરી છું એમ વિચારીને
ડરી ના જાઓ !!

bekhof potano
avaj uthavo,
chhokari chhu em vicharine
dari na jao !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સાચું બોલવાની જ સલાહ આપે

સાચું બોલવાની
જ સલાહ આપે છે બધા,
કોઈ એવું કેમ નથી કહેતું કે
સાચું સાંભળી પણ લેજો !!

sachhu bolavani
j salah ape chhe badha,
koi evu kem nathi kahetu ke
sachu sambhali pan lejo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખુલ્લા મને પ્રશંસા ના કરી

ખુલ્લા મને પ્રશંસા
ના કરી શકે એવા સંબંધથી,
અને છુપાઈને કરાતા પ્રેમથી
દુર રહેવું સારું !!

khull mane prashansa
na kari shake eva sambandh thi,
ane chhupaine karata prem thi
dur rahevu saru !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

#Respect એ લોકોને આપો જે

#Respect એ લોકોને
આપો જે એને લાયક હોય,
એ લોકોને ના આપો જે
સામેથી માગણી કરતા હોય !!

#respect e lokone
aapo je ene layak hoy,
e lokone na aapo je
samethi magani karata hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યાં જીવન જ સેટ ના

જ્યાં જીવન
જ સેટ ના હોય,
ત્યાં મૃત્યુના ડરથી
અપસેટ ના થવાય !!

jya jivan
j set na hoy,
tya mrutyuna dar thi
apaset na thavay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખુલ્લી આંખે વહેતા આંસુ એટલે

ખુલ્લી આંખે
વહેતા આંસુ એટલે સ્ત્રી,
હસતી આંખે છુપાવેલા
આંસુ એટલે પુરુષ !!

khulli aankhe
vaheta aansu etale stri,
hasati aankhe chhupavela
aansu etale purush !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બહુ ઘમંડ નઈ સારો પોતાના

બહુ ઘમંડ નઈ
સારો પોતાના રૂપનો,
ખબર ને મોરને એના સુંદર
પીછા જ ઊંચે ઉડવા નથી દેતા !!

bahu ghamand nai
saro potana rup no,
khabar ne mor ne ena sundar
pichha j unche udava nathi deta !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેમ જેમ સમજણ વધતી જાય,

જેમ જેમ
સમજણ વધતી જાય,
તેમ તેમ જીવનમાં મૌનનો
મહિમા વધતો જાય !!

jem jem
samajan vadhati jay,
tem tem jivan ma maun no
mahima vadhato jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.