પાંખો ખુલી છે તો આકાશ
પાંખો ખુલી છે
તો આકાશ માપી લો,
પિંજરામાં બંદ પક્ષીઓ
તો મરી જાય છે !!
pankho khuli chhe
to aakash mapi lo,
pinjarama band pakshio
to mari jay chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
ખોટું બોલીને સારા બનવા કરતા,
ખોટું બોલીને
સારા બનવા કરતા,
સાચું બોલીને હરામી
બનવું સારું !!
khotu boline
sara banava karata,
sachu boline harami
banavu saru !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
ક્યારેય આ ત્રણ વસ્તુને તમારા
ક્યારેય આ ત્રણ વસ્તુને
તમારા પર હાવી ના થવા દો,
લોકો, પૈસા અને ભૂતકાળના
અનુભવો !!
kyarey aa tran vastune
tamara par havi na thava do,
loko, paisa ane bhutakal na
anubhavo !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
એક બાપ જ હોય છે
એક બાપ જ
હોય છે જે પોતાની
બધી ઈચ્છાઓ ભૂલીને,
દીકરીની ઈચ્છાઓ
પૂરી કરે છે !!
ek bap j
hoy chhe je potani
badhi ichchhao bhuline,
dikarini ichchhao
puri kare chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
કોઈ સાથે વાતોનો અંત નથી
કોઈ સાથે વાતોનો
અંત નથી આવતો,
ને અમુક સાથે શું વાત કરવી
એનો અંદાજ નથી આવતો !!
koi sathe vatono
ant nathi aavato,
ne amuk sathe shu vat karavi
eno andaj nathi aavato !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
અનેકતામાં એકતા એજ અમારી શાન
અનેકતામાં એકતા
એજ અમારી શાન છે,
એટલા માટે જ મારો ભારત
દેશ મહાન છે !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
anekat ma ekata
ej amari shan chhe,
etala mate j maro bharat
desh mahan chhe !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
Life Quotes Gujarati
3 years ago
ક્યાંક અઢળક પણ ઓછું પડે,
ક્યાંક અઢળક
પણ ઓછું પડે,
અને ક્યાંક એક સ્મિત
પણ અઢળક થઈ પડે !!
kyank adhalak
pan ochhu pade,
ane kyank ek smit
pan adhalak thai pade !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
કોઈને ગમવા માટે તનની સુંદરતા
કોઈને ગમવા માટે તનની
સુંદરતા જરૂરી હોઈ શકે,
પણ ગમતા રહેવા માટે તો
મનની સુંદરતા જ જોઈએ !!
koine gamava mate tan ni
sundarata jaruri hoi shake,
pan gamata raheva mate to
man ni sundarata j joie !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
કોઈ વ્યક્તિ પર વધારે નારાજ
કોઈ વ્યક્તિ પર
વધારે નારાજ થવા કરતા,
તમારી જિંદગીમાં એ વ્યક્તિની
વેલ્યુ ઓછી કરી દો !!
koi vyakti par
vadhare naraj thava karata,
tamari jindagima e vyaktini
value ochhi kari do !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
અમુકવાર કોઇથી દુર જતા રહેવું
અમુકવાર કોઇથી
દુર જતા રહેવું એ,
Ego નથી પણ Self
Respect હોય છે !!
amukavar koithi
dur jata rahevu e,
ego nathi pan self
respect hoy chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
