Shala Rojmel
જિંદગી હોય કે વોટ્સએપ, બધાને

જિંદગી હોય કે વોટ્સએપ,
બધાને બીજાની લાઈફમાં
ઇન્ટરેસ્ટ છે !!

jindagi hoy ke whatsapp,
badhane bijani life ma
interest chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમય જ છે ને સાહેબ,

સમય જ છે ને સાહેબ,
ધીરજ રાખો બદલાઈ જશે !!

samay j chhe ne saheb,
dhiraj rakho badalai jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બેઈમાન લોકોની યુવાની, અને ઈમાનદાર

બેઈમાન લોકોની યુવાની,
અને ઈમાનદાર લોકોનું ઘડપણ
હંમેશા સારું જ જાય છે !!

beiman lokoni yuvani,
ane imanadar lokonu ghadapan
hammesha saru j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારું માનો તો તમે પણ

મારું માનો તો તમે
પણ Late Reply કરો,
તો જ તમારી Value
જળવાઈ રહેશે !!

maru mano to tame
pan late reply karo,
to j tamari value
jalavai raheshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ફીરકી લેવા વાળા તો ઘણા

ફીરકી લેવા
વાળા તો ઘણા હતા,
પણ સાચું કહું તો જરૂર તો
ગુંચ ઉકેલવા વાળાની
હતી સાહેબ !!

firaki leva
vala to ghana hata,
pan sachu kahu to jarur to
gunch ukelava valani
hati saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે જયારે લોકો તમને ફૂટબોલ

જયારે જયારે
લોકો તમને ફૂટબોલ
સમજીને કિક મારે છે,
ત્યારે એ લોકોને ખબર નથી
કે એ લોકો તમને ગોલ તરફ
લઇ જઈ રહ્યા છે !!

jayare jayare
loko tamane footboll
samajine kick mare chhe,
tyare e lokone khabar nathi
ke e loko tamane gol taraf
lai jai rahya chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભૂખ્યા ઉઠાડે એ આલારામ, જમાડીને

ભૂખ્યા ઉઠાડે
એ આલારામ,
જમાડીને સુવરાવે
તે જલારામ !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

bhukhya uthade
e aalaram,
jamadine suvarave
te jalaram !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માં બાપને ગીફ્ટમાં કામયાબી આપો,

માં બાપને
ગીફ્ટમાં કામયાબી આપો,
બાકી બધું તો એ પોતે
પણ કમાઈ લેશે !!

ma bap ne
gift ma kamayabi aapo,
baki badhu to e pote
pan kamai leshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેમની કદર કરો એ સમય

જેમની કદર કરો
એ સમય નથી આપતા,
જેમને સમય આપો છો
એ કદર નથી કરતા !!

jem ni kadar karo
e samay nathi aapata,
jem ne samay aapo chho
e kadar nathi karata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખામી તો દરેક માણસમા હોય

ખામી તો
દરેક માણસમા હોય જ,
પણ દરેક જણને કુદરત
કંઇક તો ભેટ આપે જ !!

khami to
darek manas ma hoy j,
pan darek jan ne kudarat
kaik to bhet aape j !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.