Shala Rojmel
પગ લપસવાથી લાગેલા ઘા તો

પગ લપસવાથી લાગેલા ઘા
તો રુઝાઈ જશે એક દિવસ,
પણ જીભ લપસવાથી લાગેલા
ઘા રુઝાતા બહુ વાર લાગે છે !!

pag lapasavathi lagela gha
to ruzai jashe ek divas,
pan jibh lapasavathi lagela
gha ruzata bahu var lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ જીવને ભલે ચણ ના

કોઈ જીવને ભલે
ચણ ના નાખો સાહેબ,
પણ કોઈના જીવનમાં અડચણ
ક્યારેય ના નાખો !!

koi jiv ne bhale
chan na nakho saheb,
pan koina jivan ma adachan
kyarey na nakho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પડછાયાને અભિમાન હતું તડકો રોકી

પડછાયાને અભિમાન
હતું તડકો રોકી રાખવાનું,
પણ અંધારું થયું ને પોતે જ
ખોવાઈ ગયો.

padachayane abhiman
hatu tadako roki rakhavanu,
pan andharu thayu ne pote j
khovai gayo.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં એટલી ખબર પડી ગઈ

જિંદગીમાં એટલી
ખબર પડી ગઈ છે,
કે સુંદર વિચારો લખવા
માટે ખરાબ અનુભવો
થવા જરૂરી છે સાહેબ !!

jindagima etali
khabar padi gai chhe,
ke sundar vicharo lakhava
mate kharab anubhavo
thava jaruri chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

શંકા કરીને બરબાદ થવા કરતા,

શંકા કરીને
બરબાદ થવા કરતા,
વિશ્વાસ કરીને બરબાદ
થવું વધારે સારું !!

sanka karine
barabad thava karata,
vishvas karine barabad
thavu vadhare saru !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રાખવો નહીં અહંકાર કે ના

રાખવો નહીં અહંકાર કે
ના થાય કશું મારા વિના,
અહીં તો આકાશ ઉભું છે
કોઈના ટેકા વગર !!

rakhavo nahi ahankar ke
na thay kashu mara vina,
ahi to aakash ubhu chhe
koina teka vagar !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક એ લોકો પાસે સમય

ક્યારેક એ લોકો
પાસે સમય જ નથી હોતો,
જેને આપણે આખી જિંદગી
આપી દઈએ છીએ !!

kyarek e loko
pase samay j nathi hoto,
jene aapane aakhi jindagi
aapi daie chhie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

શું લીલા રચી છે ઈશ્વરે,

શું લીલા રચી છે ઈશ્વરે,
કોણ ક્યારે કોનું થઇ જાય,
ખબર જ નથી પડતી !!

shu lila rachi chhe ishvare,
kon kyare konu thai jay,
khabar j nathi padati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘા હંમેશા કંઇક એવો કરવો,

ઘા હંમેશા
કંઇક એવો કરવો,
કે સામેવાળો ઘા કરવાને
લાયક જ ના રહે !!

gha hammesha
kaik evo karavo,
ke samevalo gha karavane
layak j na rahe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રોજ બીજાને ખોવાના ડરમાં જ,

રોજ બીજાને
ખોવાના ડરમાં જ,
એક દિવસ તમે તમારી
જાતને ખોઈ બેસશો !!

roj bijane
khovana dar ma j,
ek divas tame tamari
jat ne khoi besasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.