Shala Rojmel
આજે દિલ ખોલીને હસીલો કાલે

આજે દિલ ખોલીને
હસીલો કાલે રડી લેજો,
આવતીકાલે ઉપરનું વાક્ય
ફરીથી વાંચજો !!
😃😃😃😃😃😃😃

aaje dil kholine
hasilo kale radi lejo,
avatikale uparanu vaky
farithi vanchajo !!
😃😃😃😃😃😃😃

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રાખ છે જિંદગી, કાં તો

રાખ છે જિંદગી,
કાં તો આગ છે જિંદગી,
એક રસ્તો છતાં બે-ભાગ
છે જિંદગી !!

rakh chhe jindagi,
ka to aag chhe jindagi,
ek rasto chhata be-bhag
chhe jindagi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયામાં જોવા તો હસતા ચહેરા

દુનિયામાં જોવા તો
હસતા ચહેરા મળે છે,
પણ અંદર બહુ ઉંડા
રાઝ છુપાયેલા હોય છે !!

duniyama jova to
hasata chahera male chhe,
pan andar bahu unda
raz chhupayela hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એકઠા તો બધા થાય છે,

એકઠા તો
બધા થાય છે,
બસ તકલીફ તો
એક થવામાં છે !!

ekatha to
badha thay chhe,
bas takalif to
ek thavama chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવ બચાવે છે જે દવા

જીવ બચાવે છે જે દવા
એ ડિસ્કાઉન્ટમાં જોઈએ છે,
અને જીવ લે છે જે દારૂ એ
કોઈપણ કિંમતમાં જોઈએ છે !!

jiv bachave chhe je dava
e discount ma joie chhe,
ane jiv le chhe je daru e
koipan kimmat ma joie chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘણુબધું એવું હતું જીવનમાં જે

ઘણુબધું એવું હતું
જીવનમાં જે જતું કર્યું,
પછી ખબર પડી કે જે જતું
કર્યું એ જ જીવન હતું !!

ghanubadhu evu hatu
jivan ma je jatu karyu,
pachhi khabar padi ke je jatu
karyu e j jivan hatu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખુશીઓનું કોઈ માપ નથી હોતું,

ખુશીઓનું
કોઈ માપ નથી હોતું,
ઘણી વખત પાંચ સેકંડ હાથ
પર બેઠેલું પતંગિયું દિલમાં
રંગો ભરી જાય છે !!

khushionu
koi map nathi hotu,
ghani vakhat panch second hath
par bethelu patangiyu dil ma
rango bhari jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અસત્યને ઉજાગરા હોય, સત્યને તો

અસત્યને
ઉજાગરા હોય,
સત્યને તો મીઠી
નીંદર જ આવે !!

asaty ne
ujagara hoy,
saty ne to mithi
nindar j aave !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રોજ સવારે ઉઠાય તો છે,

રોજ સવારે
ઉઠાય તો છે,
પણ જગાતું નથી !!

roj savare
uthay to chhe,
pan jagatu nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ફરિયાદ તો એને પણ છે

ફરિયાદ તો
એને પણ છે જિંદગીથી,
જિંદગીએ જેને બધું જ
આપ્યું છે !!

fariyad to
ene pan chhe jindagithi,
jindagie jene badhu j
aapyu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.