Shala Rojmel
આપણા પોતાના માઈનસ પોઈન્ટની ખબર

આપણા પોતાના
માઈનસ પોઈન્ટની
ખબર હોવી,
તે સૌથી મોટો
પ્લસ પોઈન્ટ છે !!

aapan potana
minus point ni
khabar hovi,
te sauthi moto
plus point chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમય ક્યારેય ખરાબ નથી હોતો,

સમય ક્યારેય
ખરાબ નથી હોતો,
બસ આપણી ઈચ્છાઓ પૂરી
ના થાય એટલે આપણને
ખરાબ લાગે છે !!

samay kyarey
kharab nathi hoto,
bas aapani ichchao puri
na thay etale aapan ne
kharab lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં આગળ વધવું હોય તો,

જીવનમાં આગળ
વધવું હોય તો,
હા બોલવાની જગ્યાએ
ના બોલતા શીખવું પડે !!

jivan ma aagal
vadhavu hoy to,
ha bolavani jagyae
na bolata shikhavu pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારામાં ત્રેવડ ના હોય દુઃખમાંથી

તમારામાં ત્રેવડ ના હોય
દુઃખમાંથી બહાર નીકળવાની,
તો આ દુનિયામાં તમારા જેવા
ક્યાંય નહીં ચાલે !!

tamarama trevad na hoy
dukh manthi bahar nikalavani,
to duniyama tamara jeva
kyany nahi chale !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે આખી દુનિયા સામે ફરિયાદ

જયારે આખી
દુનિયા સામે ફરિયાદ હોય,
ત્યારે સૌ પ્રથમ પોતાની જાતને
ચકાસવી જરૂરી છે !!

jayare akhi
duniya same fariyad hoy,
tyare sau pratham potani jatane
chakasavi jaruri chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયાનો કોઈ પણ માણસ સામાન્ય

દુનિયાનો કોઈ
પણ માણસ સામાન્ય નથી,
દરેકની કંઈકને કંઈક તો સ્ટોરી
હોય જ છે !!
📓📓📓📓📓📓📓📓

duniyano koi
pan manas samany nathi,
darek ni kaik ne kaik to story
hoy j chhe !!
📓📓📓📓📓📓📓📓

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે સમય ન્યાય કરે છે,

જયારે સમય ન્યાય કરે છે,
ત્યારે સાક્ષીની જરૂર
નથી પડતી !!

jayare samay nyay kare chhe,
tyare sakshini jarur
nathi padati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સંસારમાં બે જ સત્ય બોલે

સંસારમાં બે જ
સત્ય બોલે છે,
અરીસો અને આત્મા !!

sansar ma be j
saty bole chhe,
ariso ane aatma !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ફોનમાં અને મનમાં બિનજરૂરી ડેટા

ફોનમાં અને મનમાં
બિનજરૂરી ડેટા સેવ ના કરો,
નહીંતર સ્પીડ ઘટી જ જશે !!

phone ma ane man ma
binajaruri data save na karo,
nahintar speed ghati j jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સારું જીવન જીવવા માટે, યાદ

સારું જીવન જીવવા માટે,
યાદ રાખવા કરતા
ભૂલી જવામાં જ મજા છે !!

saru jivan jivava mate,
yad rakhava karata
bhuli javama j maja chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.