Shala Rojmel
આપણા બધા પાસે એક એવી

આપણા બધા પાસે
એક એવી વ્યક્તિ હોય છે,
જે આપણી તાકાત અને
કમજોરી પણ હોય !!

aapana badha pase
ek evi vyakti hoy chhe,
je aapani takat ane
kamajori pan hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દિલમાં સદાય અમીરી રાખીયે, ખુદમાં

દિલમાં સદાય અમીરી રાખીયે,
ખુદમાં એટલી ખમીરી રાખીએ,
મોહ નથી આ રંગીન દુનિયાનો માટે,
સ્વભાવમાં કાયમ ફકીરી રાખીએ !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

dil ma saday amiri rakhiye,
khud ma etali khamiri rakhie,
moh nathi aa rangin duniyano mate,
svabhavma kayam fakiri rakhie !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકોને નામ તો કરવું છે,

લોકોને
નામ તો કરવું છે,
પણ કામ ક્યાં કોઈએ
કરવું છે !!

lokone
nam to karavu chhe,
pan kam kya koie
karavu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે લોકોની નિયત OTP જેવી

જે લોકોની
નિયત OTP જેવી હોય,
એ લોકોને ક્યારેય Password
ના બનાવો !!

je lokoni
niyat otp jevi hoy,
e lokone kyarey password
na banavo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારી પ્રતિષ્ઠાની બરાબર સંભાળ રાખો,

તમારી પ્રતિષ્ઠાની
બરાબર સંભાળ રાખો,
કારણ કે એ તમારા કરતા
લાંબુ જીવવાની છે !!

tamari pratishthani
barabar sambhal rakho,
karan ke e tamara karata
lambu jivavani chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ જે તમે દિલના ચોખ્ખા

આ જે તમે
દિલના ચોખ્ખા છો ને,
પરંતુ જોઈ લેજો
દિમાગવાળાઓથી
હારી જશો !!

aa je tame
dil na chokhkha chho ne,
parantu joi lejo
dimagavalaothi
hari jasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે જ્યાં છો, ત્યાં ઉભા

તમે જ્યાં છો,
ત્યાં ઉભા રહેવા માટે પણ
સતત દોડવું પડે છે !!

tame jya chho,
tya ubha raheva mate pan
satat dodavu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણે કોઈને પણ Accidentally નથી

આપણે કોઈને પણ
Accidentally નથી મળતા,
દરેક લોકો કોઈને કોઈ કારણથી
જ આપણી Life માં આવે છે !!

aapane koine pan
acchidentally nathi malata,
darek loko koine koi karan thi
j aapani life ma aave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

IGNORE થવા વાળા નહીં, IGNORE

IGNORE થવા વાળા નહીં,
IGNORE કરવા વાળા
બનો સાહેબ !!

ignore thava vala nahi,
ignore karava vala
bano saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસનું ભવિષ્ય તેના સ્વભાવ અને

માણસનું ભવિષ્ય
તેના સ્વભાવ અને
વ્યવહાર પર નિર્ભર હોય છે !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

manas nu bhavishy
tena svabhav ane
vyavahar par nirbhar hoy chhe !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.