Shala Rojmel
જે વ્યક્તિની લાઈફમાં આપણા જેવા

જે વ્યક્તિની
લાઈફમાં આપણા જેવા
1000 વ્યક્તિ હોય,
એ વ્યક્તિથી 1000 કદમ
દુર જ રહેવું !!

je vyaktini
life ma aapana jeva
1000 vyakti hoy,
e vyaktithi 1000 kadam
dur j rahevu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેના માટે તમે આખી દુનિયા

જેના માટે તમે આખી
દુનિયા ignore કરશો,
એક દિવસ એ જ તમને
ignore કરશે !!

jena mate tame aakhi
duniya ignore karasho,
ek divas e j tamane
ignore karashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વાત ખાલી ઘર બદલવાની નથી,

વાત ખાલી
ઘર બદલવાની નથી,
છોકરીઓની આખી જિંદગી
બદલાઈ જાય છે !!

vat khali
ghar badalavani nathi,
chhokarioni aakhi jindagi
badalai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

Girls ને Impress કરતા ભલે

Girls ને Impress કરતા
ભલે તમને ના આવડતું હોય,
પણ Respect કરતા આવડશે
તો Impress કરવાની
જરૂર નહીં પડે !!

girls ne impress karata
bhale tamane na aavadatu hoy,
pan respect karata aavadashe
to impress karavani
jarur nahi pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

છોકરીના કપડાને બદલવાની જરૂર નથી,

છોકરીના કપડાને
બદલવાની જરૂર નથી,
બસ લોકોની નજર
બદલવાની જરૂર છે !!

chhokarina kapadane
badalavani jarur nathi,
bas lokoni najar
badalavani jarur chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતાની તાકાત પર લોકોને ઘમંડ

પોતાની તાકાત પર
લોકોને ઘમંડ શા માટે છે,
દરવાજા એમના પણ તૂટે છે
જે તાળા બનાવે છે !!

potani takat par
lokone ghamand sha mate chhe,
daravaja emana pan tute chhe
je tala banave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખોટું બોલવામાં કરેલી ઉતાવળ અને

ખોટું બોલવામાં
કરેલી ઉતાવળ અને સાચું
બોલવામાં કરેલું મોડું,
જીવનમાં ઘણું ગુમાવી દે છે !!

khotu bolavama
kareli utaval ane sachu
bolavama karelu modu,
jivan ma ghanu gumavi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં મહેનત કરતા રહેજો દોસ્તો,

જિંદગીમાં મહેનત
કરતા રહેજો દોસ્તો,
કે કદાચ સમય હાથમાંથી
સરકી જાય તો એને
પણ પસ્તાવો થાય !!

jindagima mahenat
karata rahejo dosto,
ke kadach samay hath manthi
saraki jay to ene
pan pastavo thay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઓળખાણ વગર ઘણી બધી વાતો

ઓળખાણ વગર
ઘણી બધી વાતો થાય છે,
અને ઓળખ્યા પછી
વાતચીતનો અંત આવે છે !!

olakhan vagar
ghani badhi vato thay chhe,
ane olakhya pachhi
vatachit no ant aave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઉદાસ લોકોને જયારે ખુશી મળે

ઉદાસ લોકોને
જયારે ખુશી મળે છે,
ત્યારે એમની હસીની ચમક
જ અલગ હોય છે !!

udas lokone
jayare khushi male chhe,
tyare emani hasini chamak
j alag hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.