આપણા ખરાબ સમયને ભૂલવો પડે

આપણા ખરાબ
સમયને ભૂલવો પડે છે,
આપણા સારા સમય માટે !!

aapana kharab
samay ne bhulavo pade chhe,
aapana sara samay mate !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

Dear Girls! અમીર પતિ શોધવા

Dear Girls!
અમીર પતિ શોધવા કરતા,
ખુદ અમીર પત્ની બનવાનું વિચારો !!

dear girls!
amir pati shodhava karata,
khud amir patni banavanu vicharo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લાઈફમાં કંઇક એવા બની જાઓ,

લાઈફમાં
કંઇક એવા બની જાઓ,
કે સામેવાળા રીસાતા પહેલા
વિચારે કે આ તો મનાવવા
નહીં આવે !!

life ma
kaik eva bani jao,
ke samevala risata pahela
vichare ke aa to manavava
nahi aave !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દરેક વખતે સીતાની અગ્નિપરીક્ષા ના

દરેક વખતે સીતાની
અગ્નિપરીક્ષા ના હોય સાહેબ,
ક્યારેક રામને પણ વિશ્વાસ
કરવો પડે !!

darek vakhate sitani
agnipariksha na hoy saheb,
kyarek ram ne pan vishvas
karavo pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવન કેમેરા જેવું છે, તમે

જીવન કેમેરા જેવું છે,
તમે જે મેળવવા માંગતા હોઈ
એના પર ફોકસ કરો,
તોજ તમે સારું કેપચર
કરી શકો છો !!

jivan camera jevu chhe,
tame je melavava mangata hoi
ena par focus karo,
toj tame saru capture
kari shako chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તસ્વીરમાં નહીં, પણ તકલીફમાં સાથે

તસ્વીરમાં નહીં,
પણ તકલીફમાં સાથે
દેખાય તે આપણા.

tasvir ma nahi,
pan takalif ma sathe
dekhay te aapana.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખરાબ સમયની ખાસિયત છે, તમને

ખરાબ સમયની ખાસિયત છે,
તમને એ લોકો પણ સલાહ આપશે
જે પોતે કોઈ કામના નથી હોતા !!

kharab samay ni khasiyat chhe,
tamane e loko pan salah aapashe
je pote koi kam na nathi hota !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમય જો ફરી જાય ને

સમય જો
ફરી જાય ને સાહેબ,
તો સિંહને કુતરા પણ
દોડાવે હો !!

samay jo
fari jay ne saheb,
to sinh ne kutara pan
dodave ho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનના અમુક દાખલા એવા હોય

જીવનના અમુક દાખલા
એવા હોય છે સાહેબ,
કે જ્યાં મેથડ સાચી હોવા
છતાં જવાબ ખોટા પડે છે !!

jivanna amuk dakhala
eva hoy chhe saheb,
ke jya method sachi hova
chhata javab khota pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વારંવાર આંસુ સાફ કરવાના બદલે,

વારંવાર આંસુ
સાફ કરવાના બદલે,
તમારી જિંદગીમાંથી એને જ સાફ
કરી દોજે તમારા આંસુઓનું
કારણ બનતા હોય !!

varamvar aansu
saf karavana badale,
tamari jindagimathi ene j saf
kari doje tamara aansuonu
karan banata hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.