ભારતને "કેશલેસ" નહીં, "કાસ્ટલેસ" થવાની

ભારતને
"કેશલેસ" નહીં,
"કાસ્ટલેસ" થવાની
જરૂર છે !!

bharat ne
"cashless" nahi,
"cast less" thavani
jarur chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ માણસ ક્યારેય ખરાબ નથી

કોઈ માણસ ક્યારેય
ખરાબ નથી હોતો સાહેબ,
બસ આ તો તમારા કામનો
ના હોય એટલે જ ખરાબ
લાગે છે !!

koi manas kyarey
kharab nathi hoto saheb,
bas aa to tamara kam no
na hoy etale j kharab
lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખૂબી અને ખામીઓ બેઉ હોય

ખૂબી અને ખામીઓ
બેઉ હોય છે લોકોમાં,
તમે શું શોધો છો
એ મહત્વનું છે !!

khubi ane khamio
beu hoy chhe lokoma,
tame shu shodho chho
e mahatv nu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીની સફર તો મીઠી જ

જિંદગીની સફર તો
મીઠી જ હોય છે સાહેબ,
બસ કડવાશ તો કોઈ પાસે
વધારે ઉમ્મીદ રાખવાથી
થઇ જાય છે !!

jindagini safar to
mithi j hoy chhe saheb,
bas kadavash to koi pase
vadhare ummid rakhavathi
thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે છોકરી તમને પોતાના ઘરની

જે છોકરી તમને
પોતાના ઘરની બધી
વાતો કહી દેતી હોય,
એ છોકરીને ક્યારેય
દગો ના આપશો !!

je chhokari tamane
potana gharani badhi
vato kahi deti hoy,
e chhokarine kyarey
dago na aapasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખુશીઓનું કોઈ માપ નથી હોતું,

ખુશીઓનું
કોઈ માપ નથી હોતું,
ઘણી વખત પાંચ સેકન્ડ માટે હાથ
પર બેઠેલું પતંગિયું દિલમાં
રંગ ભરી જાય છે !!

khushionu
koi map nathi hotu,
ghani vakhat panch second mate hath
par bethelu patangiyu dil ma
rang bhari jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વ્યક્તિ સામે બોલતા પહેલા

જે વ્યક્તિ સામે
બોલતા પહેલા વિચારવું પડે,
તેની સાથે શબ્દનો વ્યવહાર
રખાય લાગણીનો નહીં !!

je vyakti same
bolata pahela vicharavu pade,
teni sathe shabd no vyavahar
rakhay laganino nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક જિંદગી આપણને એવા રસ્તા

ક્યારેક જિંદગી આપણને એવા
રસ્તા પર લાવીને ઉભા રાખી દે છે,
જો બોલીએ તો સંબંધ તૂટે અને
ના બોલીએ તો આપણે પોતે !!

kyarek jindagi aapan ne eva
rasta par lavine ubha rakhi de chhe,
jo bolie to sambandh tute ane
na bolie to aapane pote !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધાના Favorite Song પાછળ, એમની

બધાના Favorite
Song પાછળ,
એમની એક Untold
Story હોય છે !!

badhana favorite
song pachhal,
emani ek untold
story hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કદર કરજો એવા લોકોની, જે

કદર કરજો એવા લોકોની,
જે તમારું વર્તન ખરાબ હોવા
છતાં તમારી સાથે સારી રીતે
વાત કરતા હોય !!

kadar karajo eva lokoni,
je tamaru vartan kharab hova
chhata tamari sathe sari rite
vat karata hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.