કોઈ વ્યક્તિને સમજવાની સૌથી સરળ

કોઈ વ્યક્તિને સમજવાની
સૌથી સરળ રીત છે,
એની પરિસ્થિતિને સમજવી !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

koi vyaktine samajavani
sauthi saral rit chhe,
eni paristhitine samajavi !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી તો ગણિતની રીતે જીવાય,

જિંદગી તો
ગણિતની રીતે જીવાય,
સરવાળો સતકર્મનો,
ગુણનો ગુણાકાર,
બાદબાકી બુરાઈની,
ભ્રમનો ભાગાકાર !!

jindagi to
ganit ni rite jivay,
saravalo satakarm no,
gun no gunakar,
badabaki buraini,
bhramano bhagakar !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારા દુશ્મન કે હરીફનું હંમેશા

તમારા દુશ્મન કે
હરીફનું હંમેશા સાંભળો,
કારણ કે તમારી ભૂલનો સૌથી
વધુ ખયાલ તેને જ હોય છે.

tamara dusman ke
harif nu hammesha sambhalo,
karan ke tamari bhul no sauthi
vadhu khayal tene j hoy chhe.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીભ બધા પાસે હોય છે

જીભ બધા
પાસે હોય છે સાહેબ,
પણ વાત અને બકવાસમાં
ફર્ક હોય છે !!

jibh badha
pase hoy chhe saheb,
pan vat ane bakavas ma
fark hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે પોતાની ખુશી બીજામાં શોધતા

જે પોતાની ખુશી
બીજામાં શોધતા હોય,
એ ખુદને મજાક બનાવીને
બીજાને હસાવતા હોય !!

je potani khushi
bijama shodhata hoy,
e khud ne majak banavine
bijane hasavata hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રૂપાળા તન કરતા, સ્વચ્છ મન

રૂપાળા તન કરતા,
સ્વચ્છ મન ઘણું સારું !!

rupala tan karata,
svachchh man ghanu saru !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નાની વાતોને મોટી ના કરો

નાની વાતોને
મોટી ના કરો સાહેબ,
એનાથી આપણી જિંદગી
નાની થઇ જાય છે !!

nani vatone
moti na karo saheb,
enathi aapani jindagi
nani thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતે દુઃખ સહીને પણ તમને

પોતે દુઃખ સહીને
પણ તમને હસાવે,
તો એનાથી સારું વ્યક્તિ
તમારા માટે કોઈ છે જ નહીં !!

pote dukh sahine
pan tamane hasave,
to enathi saru vyakti
tamara mate koi chhe j nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીત "નક્કી" હોય તો "અર્જુન"

જીત "નક્કી" હોય તો
"અર્જુન" કોઈ પણ બની શકે સાહેબ,
પણ જ્યારે "મૃત્યુ" નક્કી હોય ત્યારે
"અભિમન્યુ" બનવા માટે તો "સાહસ"
જ જોઈએ !!

jit"nakki" hoy to
"arjun" koi pan bani shake saheb,
pan jyare"mrutyu" nakki hoy tyare
"abhimanyu" banava mate to"sahas"
j joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક વાત યાદ રાખજો, લાઇફમાં

એક વાત યાદ રાખજો,
લાઇફમાં બધું જ કરજો,
પણ કોઈ ઉપર જલ્દી
વિશ્વાસ ન કરતા !!

ek vat yad rakhajo,
life ma badhu j karajo,
pan koi upar jaldi
vishvas na karata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.