Teen Patti Master Download
સાચો માણસ ક્યારેય નાસ્તિક કે

સાચો માણસ ક્યારેય
નાસ્તિક કે આસ્તિક નથી હોતો,
એ હંમેશા વાસ્તવિક હોય છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

sacho manas kyarey
nastik ke aastik nathi hoto,
e hammesha vastavik hoy chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ગમતી છોકરી અને મનગમતી નોકરી,

ગમતી છોકરી
અને મનગમતી નોકરી,
બહુ ઓછા લોકોના
નસીબમાં હોય છે !!

gamati chhokari
ane managamati nokari,
bahu ochha lokona
nasibma hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લાગણીઓના રોકાણ ખોટી જગ્યાએ ના

લાગણીઓના રોકાણ
ખોટી જગ્યાએ ના કરતા,
આવકમાં તકલીફ સિવાય
કંઇ નહીં મળે.

laganiona rokan
khoti jagyae na karata,
aavakma takalif sivay
kai nahi male.

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સંઘર્ષ જેટલો વધુ હશે, જીત

સંઘર્ષ જેટલો વધુ હશે,
જીત પણ એટલી જ વધારે
જોરદાર હશે હો સાહેબ !!

sangharsh jetalo vadhu hashe,
jit pan etali j vadhare
joradar hashe ho saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમારી પાસે જે નથી એની

તમારી પાસે જે નથી
એની ચિંતા છોડશો,
તો જ તમારી પાસે જે છે તેનો
આનંદ મેળવી શકશો !!

tamari pase je nathi
eni chinta chhodasho,
to j tamari pase je chhe teno
anand melavi shakasho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લાગણીઓને ત્યાં જ વ્યક્ત કરો

લાગણીઓને ત્યાં જ
વ્યક્ત કરો જ્યાં તેની કદર હોય,
બાકી તો આંખમાંથી નીકળતા આંસુ
પણ લોકોને પાણી જ લાગશે !!

laganione tya j
vyakt karo jya teni kadar hoy,
baki to aankhmathi nikalata aansu
pan lokone pani j lagashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માયુસીની ચાદર હટાવીને જુઓ બહાર,

માયુસીની ચાદર
હટાવીને જુઓ બહાર,
તમારા કરતા બીજાના
દુઃખ કેટલા મોટા છે !!

mayusini chadar
hatavine juo bahar,
tamara karata bijana
dukh ketala mota chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હાલત અને ચહેરો સમય સાથે

હાલત અને ચહેરો
સમય સાથે ભલે બદલાતો રહે,
પણ અંત સુધી તમારી વાણી
ના બદલાવી જોઈએ !!

halat ane chahero
samay sathe bhale badalato rahe,
pan ant sudhi tamari vani
na badalavi joie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પારકાને કંઈ પંચાયત જ ના

પારકાને કંઈ પંચાયત જ
ના હોય સાહેબ,
આ આંગળી ઉઠાવવા વાળા
આપણા જ છે !!

parakane kai panchayat j
na hoy saheb,
aa aangali uthavava vala
aapana j chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ગુંચવાય છે જિંદગી, ત્યારે જ,

ગુંચવાય છે જિંદગી,
ત્યારે જ, સમજાય
છે જિંદગી !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

gunchavay chhe jindagi,
tyare j, samajay
chhe jindagi !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.