Teen Patti Master Download
મારે ખાલી એટલું જ પૂછવું

મારે ખાલી
એટલું જ પૂછવું છે,
આંખોમાં ખાંડ નાખવાથી
મીઠા સપના આવે ખરા ?

mare khali
etalu j puchhavu chhe,
aankhoma khand nakhavathi
mitha sapana aave khara?

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખબર નહીં કઈ રીતે મારો

ખબર નહીં
કઈ રીતે મારો ભગવાન
મને પારખે છે,
પરીક્ષા પણ મુશ્કેલ લે છે
અને નાપાસ પણ થવા
દેતો નથી !!

khabar nahi
kai rite maro bhagavan
mane parakhe chhe,
pariksha pan muskel le chhe
ane napas pan thava
deto nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બદનામ ના કરો લીમડાને કડવો

બદનામ ના કરો
લીમડાને કડવો કહીને,
જિંદગીના અનુભવો લીમડાથી
પણ કડવા હોય છે !!

badanam na karo
limadane kadavo kahine,
jindagina anubhavo limadathi
pan kadava hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મળી લો અરસ પરસ મન

મળી લો અરસ
પરસ મન ભરીને,
પછી શું ફાયદો
પાંપણ ભરીને ?

mali lo aras
paras man bharine,
pachhi shu fayado
pampan bharine?

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સાચી લાગણીઓના ફૂલ વીણવા સહેલા

સાચી લાગણીઓના
ફૂલ વીણવા સહેલા નથી,
કાંટાના જંગલમાં હૃદયને
રમાડવું પડે છે.

sachi laganiona
ful vinava sahela nathi,
kantana jangalma radayne
ramadavu pade chhe.

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેને તમારું થવું જ નથી,

જેને તમારું થવું જ નથી,
એ પાસે હોવા છતાં
દુર જ હોય છે !!

jene tamaru thavu j nathi,
e pase hova chhata
dur j hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજે નહીં તો કાલે પણ

આજે નહીં તો કાલે
પણ મળવાનું રાખો,
મુઝમાં ઓછા વધતા ભળો
પણ ભળવાનું રાખો !!

aaje nahi to kale
pan malavanu rakho,
muzma ochha vadhata bhalo
pan bhalavanu rakho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કેટલીકવાર ગુસ્સો પણ જરૂરી હોય

કેટલીકવાર
ગુસ્સો પણ જરૂરી હોય છે,
ખાસ કરીને એ લોકો માટે જે
એને લાયક હોય !!

ketalikavar
gusso pan jaruri hoy chhe,
khas karine e loko mate je
ene layak hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ જિંદગી તને આટલી ઝડપથી

એ જિંદગી તને આટલી
ઝડપથી દોડતી જોઇને,
મન થાય છે કે તને એકવાર
સ્ટેચ્યુ કહીને ત્યાં જ રોકી દઉં !!

e jindagi tane aatali
zadapthi dodati joine,
man thay chhe ke tane ekavar
statue kahine tya j roki dau !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

શબ્દો પાસે અર્થ જરૂર હોય

શબ્દો પાસે
અર્થ જરૂર હોય છે,
પણ અર્થઘટન તો મન
પાસે જ હોય છે !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

shabdo pase
arth jarur hoy chhe,
pan arthaghatan to man
pase j hoy chhe !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.