Teen Patti Master Download
ક્યાં કયો શબ્દ બોલવો એની

ક્યાં કયો શબ્દ બોલવો
એની જ રમત છે સાહેબ,
બાકી કક્કો તો આખી
દુનિયાનો સરખો જ છે !!

kya kayo shabd bolavo
eni j ramat chhe saheb,
baki kakko to aakhi
duniyano sarakho j chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મંદિરમાં ચોખા લઈને તો ઘણી

મંદિરમાં ચોખા
લઈને તો ઘણી વાર ગયા,
પણ દિલ ચોખ્ખા લઈને
કેટલી વાર ગયા...?

mandirma chokha
laine to ghani var gaya,
pan dil chokhkha laine
ketali var gaya...?

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમારી હેલ્થને પ્રેમ કરો, બાકી

તમારી હેલ્થને પ્રેમ કરો,
બાકી બીજા કોઈને પ્રેમ
કરવાને લાયક નહીં રહો !!

tamari helthne prem karo,
baki bija koine prem
karavane layak nahi raho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે લોકો તમને Option માં

જે લોકો તમને
Option માં સમજે છે,
તમે એ લોકોને History
બનાવી દો !!

je loko tamane
option ma samaje chhe,
tame e lokone history
banavi do !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પચ્ચીસ પૈસાની ભલે ચાર મળતી

પચ્ચીસ પૈસાની
ભલે ચાર મળતી હતી,
ખુશીઓ સંતરાની ગોળીઓમાં
હજાર મળતી હતી !!

pachchis paisani
bhale char malati hati,
khushio santarani golioma
hajar malati hati !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મતલબી લોકો સાથે રહેવા કરતા,

મતલબી લોકો
સાથે રહેવા કરતા,
એકલા રહેવું લાખ
ગણું સારું છે !!

matalabi loko
sathe raheva karata,
ekala rahevu lakh
ganu saru chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નાની મોટી ખુશીઓનો મેળો જામ્યો

નાની મોટી
ખુશીઓનો મેળો જામ્યો છે,
લાગે છે અંતે દર્દે મારી સાથે
છેડો ફાડ્યો છે !!

nani moti
khushiono melo jamyo chhe,
lage chhe ante darde mari sathe
chhedo fadyo chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આમ તો દરેક ઘરને સરનામું

આમ તો દરેક
ઘરને સરનામું હોય છે,
પણ ગમતા સરનામે ઘર
બની જાય એ જીવન છે !!

aam to darek
gharne saranamu hoy chhe,
pan gamata saraname ghar
bani jay e jivan chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક કોઈક વ્યક્તિ પણ,

ક્યારેક ક્યારેક
કોઈક વ્યક્તિ પણ,
આપણું વ્યસન બની
જતું હોય છે !!

kyarek kyarek
koik vyakti pan,
aapanu vyasan bani
jatu hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જો શ્વાસની અવરજવર ચાલુ રાખવી

જો શ્વાસની
અવરજવર ચાલુ રાખવી હશે,
તો માણસોની અવરજવર
બંધ કરવી પડશે !!

jo shvas ni
avarajavar chalu rakhavi hashe,
to manasoni avarajavar
bandh karavi padashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.