Teen Patti Master Download
દરેક ઘર નું સરનામું તો

દરેક ઘર નું
સરનામું તો હોય પણ,
ગમતા સરનામે ઘર બની
જાય એ જીવન છે !!

darek ghar nu
saranamu to hoy pan,
gamata saraname ghar bani
jay e jivan chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કેલ્ક્યુલેટરથી તો ફક્ત આંકડા ગણાય

કેલ્ક્યુલેટરથી તો
ફક્ત આંકડા ગણાય સાહેબ,
પોતાના અને પારકાની ગણતરી
તો સમય જ કરી શકે !!

calculator thi to
fakt aankad ganay saheb,
potana ane parakani ganatari
to samay j kari shake !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ગઈકાલ પર રડે નહીં ને

ગઈકાલ પર રડે નહીં
ને આવતીકાલથી ડરે નહીં,
એ માણસ જિંદગીમાં ક્યારેય
પાછો પડે નહીં !!

gaikal par rade nahi
ne avatikalthi dare nahi,
e manas jindagima kyarey
pachho pade nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસ માત્ર બે લોકોથી હારી

માણસ માત્ર
બે લોકોથી હારી જાય છે,
એક પોતાના પરિવારથી અને
બીજા એના પ્યારથી !!

manas matr
be lokothi hari jay chhe,
ek potana parivarthi ane
bija ena pyarthi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માન જો વધવા લાગે તો

માન જો વધવા
લાગે તો સમજવું,
કામ પડવા લાગ્યું છે !!

man jo vadhava
lage to samajavu,
kam padava lagyu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નાની નાની વાતોને મોટી ના

નાની નાની
વાતોને મોટી ના કરો,
એનાથી તમારી જિંદગી
નાની થઇ જશે !!

nani nani
vatone moti na karo,
enathi tamari jindagi
nani thai jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ દુનિયામાં બધું કિંમતી છે,

આ દુનિયામાં
બધું કિંમતી છે,
મેળવ્યા પહેલા
અને ગુમાવ્યા પછી !!

aa duniyama
badhu kimmati chhe,
melavya pahela
ane gumavya pachhi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આંસુઓનો સંબંધ આંખો સાથે જ

આંસુઓનો સંબંધ
આંખો સાથે જ હોય છે,
પણ એમાં ભીંજાય તો
બસ હૃદય જ છે !!

aansuono sambandh
aankho sathe j hoy chhe,
pan ema bhinjay to
bas raday j chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ મુસ્કાનથી ખુબસુરત બીજું કંઈ

એ મુસ્કાનથી ખુબસુરત
બીજું કંઈ નથી હોતું,
જે આંસુઓ સાથે સંઘર્ષ
કરીને આવે છે !!

e muskanthi khubasurat
biju kai nathi hotu,
je aansuo sathe sangharsh
karine aave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બહુ અપેક્ષાઓ ના રાખવી કોઈ

બહુ અપેક્ષાઓ
ના રાખવી કોઈ પાસેથી,
સ્વાર્થી એ માણસ હશે
અને દુઃખી તમને કરી જશે !!

bahu apekshao
na rakhavi koi pasethi,
svarthi e manas hashe
ane dukhi tamane kari jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.