Teen Patti Master Download
જિંદગી ત્રણ M વગર અધુરી

જિંદગી ત્રણ
M વગર અધુરી છે,
Mahadev, Mom
અને Music !!
🌹💐🌻શુભરાત્રી🌻💐🌹

jindagi tran
m vagar adhuri chhe,
mahadev, mom
ane music !!
🌹💐🌻shubharatri🌻💐🌹

બીજાને પછી પહેલા એમને પ્રેમ

બીજાને પછી પહેલા
એમને પ્રેમ કરતા શીખો,
કે જેમણે તમને એક અમુલ્ય
જિંદગી આપી છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

bijane pachhi pahela
emane prem karata shikho,
ke jemane tamane ek amuly
jindagi aapi chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જેમનું દિલ સાચું હોય ને

જેમનું દિલ
સાચું હોય ને સાહેબ,
એમની કિસ્મત એક
દિવસ જરૂર ચમકે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jem nu dil
sachu hoy ne saheb,
emani kismat ek
divas jarur chamake chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જતા જતા પતંગ શિખામણ આપતી

જતા જતા પતંગ
શિખામણ આપતી ગઈ,
જમીન પર રહો નહીં તો
ખોવાઈ જશો !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

jata jata patang
shikhaman aapati gai,
jamin par raho nahi to
khovai jasho !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

કોઈપણ સંબંધ, વિશ્વાસ કરતા એકબીજાની

કોઈપણ સંબંધ,
વિશ્વાસ કરતા એકબીજાની
સમજણ પર ટકેલો હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

koipan sambandh,
vishvas karata ekabijani
samajan par takelo hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ઘરનું ફળિયું અને માણસનું મન

ઘરનું ફળિયું અને માણસનું મન
ચોખ્ખા જ હોવાં જોઈએ,
તો જ કોઈકને આવવાનું
અને બે ઘડી ઠહેરવાનું મન થાય !!
🍀🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🍀

ghar nu faliyu ane manas nu man
chokhkha j hova joie,
to j koik ne aavavanu
ane be ghadi thaheravanu man thay !!
🍀🌸🙏shubh ratri🙏🌸🍀

ગુસ્સાની એક ક્ષણ ઉપર જો

ગુસ્સાની એક ક્ષણ ઉપર
જો તમે નિયંત્રણ રાખી શકો,
તો પસ્તાવાના સો દિવસ
બચાવી શકશો !!
🌷🍁🙏શુભ રાત્રી🙏🍁🌷

gussani ek kshan upar
jo tame niyantran rakhi shako,
to pastavana so divas
bachavi shakasho !!
🌷🍁🙏shubh ratri🙏🍁🌷

શેરડીમાં પણ જ્યાં ગાંઠ હોય

શેરડીમાં પણ જ્યાં ગાંઠ
હોય ત્યાં રસ નથી હોતો,
જીવનમાં રસ ભોગવવા
ગાંઠરહિત સંબંધ બનાવો !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

sheradima pan jya ganth
hoy tya ras nathi hoto,
jivan ma ras bhogavava
ganth rahit sambandh banavo !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

👬👬👬👬👬👬👬 "દોસ્ત" શબ્દનો અર્થ બહુ

👬👬👬👬👬👬👬
"દોસ્ત" શબ્દનો અર્થ
બહુ "મસ્ત" થાય છે,
"દોષ" નો જ અસ્ત કરી દે
એ "દોસ્ત" હોય છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

👬👬👬👬👬👬👬
"dost" shabdano arth
bahu"mast" thay chhe,
"dosh" no j ast kari de
e"dost" hoy chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

જેના માટે તમે સાચે જ

જેના માટે
તમે સાચે જ જરૂરી છો,
કોઈ કારણ તમને એનાથી
દુર નહીં કરી શકે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

jena mate
tame sache j jaruri chho,
koi karan tamane enathi
dur nahi kari shake !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.