Teen Patti Master Download
સમજદાર તો બધા હોય છે

સમજદાર તો
બધા હોય છે સાહેબ,
પણ લાગણી સમજી શકે એવા
બહુ ઓછા હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

samajadar to
badha hoy chhe saheb,
pan lagani samaji shake eva
bahu ochha hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

કેવી રીતે વાત કરવી એના

કેવી રીતે વાત કરવી
એના કોઈ ક્લાસ નથી હોતા,
પણ તમે જે રીતે વાત કરો
એના પરથી તમારો ક્લાસ
નક્કી થાય છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

kevi rite vat karavi
ena koi class nathi hota,
pan tame je rite vat karo
ena parathi tamaro class
nakki thay chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

સાચા રસ્તા પર ચાલવું થોડું

સાચા રસ્તા પર
ચાલવું થોડું મુશ્કેલ છે,
પણ એ રસ્તા પર કોઈ
તમને પાડી નહીં શકે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

sacha rasta par
chalavu thodu muskel chhe,
pan e rasta par koi
tamane padi nahi shake !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

બે વસ્તુ જીવનમાં સફળતા નક્કી

બે વસ્તુ જીવનમાં
સફળતા નક્કી કરે છે,
એક જયારે કશું નથી ત્યારે
તમારું મેનેજમેન્ટ અને
જયારે બધું જ છે ત્યારે
તમારું વર્તન !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

be vastu jivanama
safalata nakki kare chhe,
ek jayare kashu nathi tyare
tamaru management ane
jayare badhu j chhe tyare
tamaru vartan !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

છોડવાની જરૂર તો બંનેને છે,

છોડવાની
જરૂર તો બંનેને છે,
ભાઈઓએ વ્યસન અને
બહેનોએ ફેશન !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

chhodavani
jarur to bannene chhe,
bhaioe vyasan ane
bahenoe feshan !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

આપવાવાળાને અભિમાન ન આવે સાહેબ,

આપવાવાળાને
અભિમાન ન આવે સાહેબ,
અને લેવાવાળા લાચાર ન બંને
એ જ સાચું દાન !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

aapavavalane
abhiman na aave saheb,
ane levavala lachar na banne
e j sachu dan !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

સમજદાર લોકો ક્યારેય ચર્ચામાં નથી

સમજદાર લોકો ક્યારેય
ચર્ચામાં નથી ઉતરતા,
એ તો બસ આગ લગાવીને
બાજુમાં ખસી જાય છે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

samajadar loko kyarey
charchama nathi utarata,
e to bas aag lagavine
bajuma khasi jay chhe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

વિશ્વાસ રાખજો ઉપરવાળા પર સાહેબ,

વિશ્વાસ રાખજો
ઉપરવાળા પર સાહેબ,
જે અહીં સુધી લાવ્યા છે એ
આગળ પણ લઇ જશે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

vishvas rakhajo
uparavala par saheb,
je ahi sudhi lavya chhe e
aagal pan lai jashe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

"ઘણા" લોકો જીવનને "શણગારી"જાય છે

"ઘણા" લોકો જીવનને
"શણગારી"જાય છે સાહેબ,
કોઈક "હિસ્સો" બનીને તો
કોઈક "કિસ્સો" બનીને !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

"ghana" loko jivan ne
"shanagari"jay chhe saheb,
koik"hisso" banine to
koik"kisso" banine !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

જિંદગી જયારે હસાવે ત્યારે સમજવું

જિંદગી જયારે
હસાવે ત્યારે સમજવું કે
સારા કર્મોનું ફળ મળ્યું છે,
ને જિંદગી જ્યારે રડાવે તો સમજવું
કે સારા કર્મો કરવાનો
સમય આવ્યો છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી 🙏🌺💐

jindagi jayare
hasave tyare samajavu ke
sara karmonu fal malyu chhe,
ne jindagi jyare radave to samajavu
ke sara karmo karavano
samay aavyo chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri 🙏🌺💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.