Teen Patti Master Download
યાદોનું બંધન તોડવું એટલું આસાન

યાદોનું બંધન તોડવું
એટલું આસાન નથી હોતું,
અમુક લોકો હૃદયમાં વસતા
હોય છે લોહીની જેમ !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

yadonu bandhan todavu
etalu aasan nathi hotu,
amuk loko raday ma vasata
hoy chhe lohini jem !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

એવું નથી કે સંવાદ વગરના

એવું નથી કે સંવાદ
વગરના સંબંધો કાચા હોય છે,
સમજી શકો તો આંખોને પણ
વાચા હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

evu nathi ke sanvad
vagar na sambandho kacha hoy chhe,
samaji shako to aankhone pan
vacha hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

કદર ના કરો એટલે ઉપરવાળો

કદર ના કરો એટલે
ઉપરવાળો છીનવી જ લે છે,
પછી ભલે એ કોઈ વ્યક્તિ
હોય કે પછી સમય !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

kadar na karo etale
uparavalo chhinavi j le chhe,
pachhi bhale e koi vyakti
hoy ke pachhi samay !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

જેને સમયસર કદર કરતા આવડે

જેને સમયસર
કદર કરતા આવડે ને સાહેબ,
એમને જીવનમાં અફસોસ કરવાનો
વારો ઓછો આવે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

jene samayasar
kadar karata aavade ne saheb,
emane jivan ma afasos karavano
varo ochho aave !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જરૂરી નથી દીવાથી જ ઘરમાં

જરૂરી નથી દીવાથી
જ ઘરમાં અજવાળું થાય,
દીકરીના આવવાથી પણ
અજવાળું થઇ શકે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

jaruri nathi divathi
j ghar ma ajavalu thay,
dikarina aavavathi pan
ajavalu thai shake chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ઉઠવું નહીં જાગવું મહત્વનું હોય

ઉઠવું નહીં જાગવું
મહત્વનું હોય છે સાહેબ,
ઉઠે છે તો બધા સવારમાં
પણ જાગતું કોઈ નથી !!
🌸💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌸

uthavu nahi jagavu
mahatv nu hoy chhe saheb,
uthe chhe to badha savar ma
pan jagatu koi nathi !!
🌸💐🙏shubh ratri🙏💐🌸

નામ એટલું કમાઓ, કે એક

નામ એટલું કમાઓ,
કે એક દિવસ પરિવાર સાથે
આખો દેશ તમારા પર ગર્વ કરે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

nam etalu kamao,
ke ek divas parivar sathe
aakho desh tamara par garv kare !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જે વ્યક્તિ તમને તમારી ખામીઓ

જે વ્યક્તિ તમને તમારી
ખામીઓ સાથે અપનાવે,
એ જ તમારા જીવનમાં સાચા
પ્રેમની કમી પૂરી શકે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

je vyakti tamane tamari
khamio sathe apanave,
e j tamara jivan ma sacha
prem ni kami puri shake !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

એ વ્યક્તિની કદર કરવાનું ના

એ વ્યક્તિની કદર
કરવાનું ના ભૂલતા સાહેબ,
જે આ જુઠ્ઠા જગતમાં નિઃસ્વાર્થે
તમારી સાથે હોય !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

e vyaktini kadar
karavanu na bhulata saheb,
je aa juththa jagat ma nisvarthe
tamari sathe hoy !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

"ઉંમર" ભલે ગમે એટલી વીતી

"ઉંમર" ભલે ગમે
એટલી વીતી જાય સાહેબ,
પણ "સ્વભાવ" અને "પ્રભાવ"માં
ફર્ક ના પડવો જોઈએ !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

"ummar" bhale game
etali viti jay saheb,
pan"svabhav" ane"prabhav"ma
fark na padavo joie !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.