જિંદગીમાં કોઈ વસ્તુનો અંત નથી

જિંદગીમાં કોઈ
વસ્તુનો અંત નથી હોતો,
હંમેશા નવી શરૂઆત તમારી
રાહ જોતી હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

jindagim koi
vastuno ant nathi hoto,
hammesha navi sharuat tamari
rah joti hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

જીવનમાં ક્યારેક ધાર્યું પણ ના

જીવનમાં ક્યારેક ધાર્યું પણ
ના હોય માંગ્યું પણ ના હોય,
અને વિચાર્યું પણ ના હોય અને
મળી જાય એનું નામ સુખ !!
🌸🍀🙏શુભ સવાર🙏🍀🌸

jivan ma kyarek dharyu pan
na hoy mangyu pan na hoy,
ane vicharyu pan na hoy ane
mali jay enu nam sukh !!
🌸🍀🙏shubh savar🙏🍀🌸

એક સુખી જીવન જીવવા માટે,

એક સુખી
જીવન જીવવા માટે,
માણસે સાધુ નહીં સીધું
થવાની જરૂર છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

ek sukhi
jivan jivava mate,
manase sadhu nahi sidhu
thavani jarur chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

માથે બરફ અને મુખમાં બરફી,

માથે બરફ
અને મુખમાં બરફી,
તો સમજી લ્યો આખી
દુનિયા તમારા તરફી !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

mathe baraf
ane mukh ma barafi,
to samaji lyo aakhi
duniya tamara tarafi !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

સવારે ચાલવા જવું લાભકારી તો

સવારે ચાલવા
જવું લાભકારી તો છે જ,
પરંતુ દિવસ દરમિયાન
ઘણું બધું ચલાવી લેવું
અતિ લાભકારી !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

savare chalava
javu labhakari to chhe j,
parantu divas daramiyan
ghanu badhu chalavi levu
ati labhakari !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

એમ કંઈ સહેલું નથી હૃદય

એમ કંઈ સહેલું નથી
હૃદય સુધી પહોંચવું સાહેબ,
એના માટે પહેલા કોઈના
ગળે ઉતરવું પડે છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

em kai sahelu nathi
raday sudhi pahonchavu saheb,
ena mate pahela koina
gale utaravu pade chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

જે માણસ પોતાનો સ્વભાવ પરિસ્થિતિને

જે માણસ પોતાનો
સ્વભાવ પરિસ્થિતિને અનુકુળ
બનાવી શકેને સાહેબ,
તે માણસ આ જિંદગીના મંચ
પરનો સૌથી બેસ્ટ કલાકાર છે !!
🌻🌷🙏શુભ સવાર🙏🌷🌻

je manas potano
svabhav paristhitine anukul
banavi shakene saheb,
te manas jindagina manch
parano sauthi best kalakar chhe !!
🌻🌷🙏shubh savar🙏🌷🌻

ભગવાન કરે આપણી દોસ્તી એટલી

ભગવાન કરે આપણી
દોસ્તી એટલી પાક્કી બને,
કે ચાલતા રસ્તે માર તને
પડે ને વાંક મારો હોય !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

bhagavan kare aapani
dosti etali pakki bane,
ke chalata raste mar tane
pade ne vank maro hoy !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

======================== "પથ્થર" બનીને "ઠેસ" પહોંચાડવા

========================
"પથ્થર" બનીને
"ઠેસ" પહોંચાડવા કરતા,
"પગથીયું" બનીને "ઠેઠ" પહોંચાડો !!
=======:- શુભ સવાર -:=======

========================
"paththar" banine
"thes" pahonchadava karata,
"pagathiyu" banine"theth" pahonchado !!
=======:- shubh savar -:=======

સંબંધ એ સાચો નથી કે

સંબંધ એ સાચો નથી
કે જેમાં વ્યવહાર સચવાય,
ખરેખર એ સંબંધ સાચો છે કે
જેમાં સન્માન જળવાય !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

sambandh e sacho nathi
ke jema vyavahar sachavay,
kharekhar e sambandh sacho chhe ke
jema sanman jalavay !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.