જે માણસ પોતાનો સ્વભાવ પરિસ્થિતિને
જે માણસ પોતાનો
સ્વભાવ પરિસ્થિતિને અનુકુળ
બનાવી શકેને સાહેબ,
તે માણસ આ જિંદગીના મંચ
પરનો સૌથી બેસ્ટ કલાકાર છે !!
🌻🌷🙏શુભ સવાર🙏🌷🌻
je manas potano
svabhav paristhitine anukul
banavi shakene saheb,
te manas jindagina manch
parano sauthi best kalakar chhe !!
🌻🌷🙏shubh savar🙏🌷🌻
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago