જેમ જેમ આંખમાંથી આંસુ પડતા

જેમ જેમ આંખમાંથી
આંસુ પડતા જાય છે,
માણસ એટલો જ મજબુત
બનતો જાય છે !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

jem jem aankh manthi
aansu padata jay chhe,
manas etalo j majabut
banato jay chhe !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

યાદશક્તિ ઓછી હોવી એ કોઈ

યાદશક્તિ ઓછી હોવી
એ કોઈ ખરાબ વાત નથી,
બહુ બેચેન રહે છે એ
લોકો જેમને બધી વાત
યાદ રહે છે !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

yadshakti ochhi hovi
e koi kharab vat nathi,
bahu bechen rahe chhe e
loko jemane badhi vat
yad rahe chhe !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

જે થઈ ગયું તે ભૂલી

જે થઈ ગયું
તે ભૂલી જાઓ,
જે કરવાનું છે તેની
તૈયારી કરો !!
🌻🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌻

je thai gayu
te bhuli jao,
je karavanu chhe teni
taiyari karo !!
🌻🌸🙏shubh savar🙏🌸🌻

જીવનમાં અમુક જ મિત્ર એવા

જીવનમાં અમુક
જ મિત્ર એવા મળે છે,
જે આપણી માટે ચપ્પલની
જેમ ઘસાઈ જાય છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

jivan ma amuk
j mitr eva male chhe,
je aapani mate chappal ni
jem ghasai jay chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

હું ક્યાં કહું છું કે

હું ક્યાં કહું છું કે મારા
શબ્દોની અસર થવી જોઈએ,
પણ એકવાર વાંચો તો દિલ પર
અસર તો થવી જ જોઈએ !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

hu kya kahu chhu ke mara
shabdoni asar thavi joie,
pan ekavar vancho to dil par
asar to thavi j joie !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

થોડું બોલીને જો શબ્દોમાં વજન

થોડું બોલીને જો
શબ્દોમાં વજન રાખશો,
તો કોઈ તમારી ડીગ્રી
પૂછવાની હિંમત નહીં કરે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

thodu boline jo
shabdoma vajan rakhasho,
to koi tamari digree
puchavani himmat nahi kare !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

જો તમારા અંતરમાં શાંતિ ના

જો તમારા
અંતરમાં શાંતિ ના હોય,
તો બહાર તેની શોધ કરવાથી
કંઈ વળવાનું નથી !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

jo tamara
antar ma shanti na hoy,
to bahar teni shodh karavathi
kai valavanu nathi !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

મહાન કાર્ય કરવાનો એકમાત્ર રસ્તો

મહાન કાર્ય કરવાનો
એકમાત્ર રસ્તો એ જ છે,
તમે જે કામ કરો છો એ
કામ પ્રેમથી કરો !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

mahan kary karavano
ekamatr rasto e j chhe,
tame je kam karo chho e
kam prem thi karo !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

પૈસા માનવ ઇતિહાસની સૌથી ખરાબ

પૈસા માનવ ઇતિહાસની
સૌથી ખરાબ શોધ છે,
પણ મનુષ્યના ચરિત્રને
પારખવાની સૌથી
વિશ્વસનીય સામગ્રી છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

paisa manav itihas ni
sauthi kharab shodh chhe,
pan manushy na charitr ne
parakhavani sauthi
visvasaniy samagri chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જેમની પાસે ઈરાદા હોય છે,

જેમની પાસે
ઈરાદા હોય છે,
એમની પાસે કોઈ
બહાના  નથી હોતા !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jemani pase
irada hoy chhe,
emani pase koi
bahana  nathi hota !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.