જિંદગી જીવતા એટલી ખબર પડી

જિંદગી જીવતા
એટલી ખબર પડી ગઈ,
કે સુંદર સુવિચારો લખવા માટે
ખરાબ અનુભવો થવા જરૂરી છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

jindagi jivata
etali khabar padi gai,
ke sundar suvicharo lakhava mate
kharab anubhavo thava jaruri chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

સારા માણસોને કોઈ દિવસ વખાણની

સારા માણસોને કોઈ દિવસ
વખાણની જરૂર નથી પડતી,
કેમ કે સાચા ફૂલો પર ક્યારેય
અત્તર છાંટવું નથી પડતું !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sara manasone koi divas
vakhan ni jarur nathi padati,
kem ke sacha fulo par kyarey
attar chhantavu nathi padatu !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

બદલો લેવાની ખુશી માત્ર એકવાર

બદલો લેવાની ખુશી
માત્ર એકવાર જ થશે,
પણ માફ કરવાનો ગર્વ
હંમેશા રહેશે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

badalo levani khushi
matr ekavar j thashe,
pan maf karavano garv
hammesha raheshe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

ચાલો તો એવી રીતે ચાલો

ચાલો તો એવી રીતે
ચાલો કે તમે એક રાજા હોવ,
નહિ તો એવી રીતે ચાલો કે શું
ફર્ક પડે કોઈપણ રાજા હોય !!
🌸💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌸

chalo to evi rite
chalo ke tame ek raja hov,
nahi to evi rite chalo ke shu
fark pade koipan raja hoy !!
🌸💐🙏shubh savar🙏💐🌸

પૂર્ણ વિરામ એ માત્ર અંત

પૂર્ણ વિરામ
એ માત્ર અંત જ નથી,
નવા વાક્યની શરૂઆત
પણ હોઈ શકે છે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

purn viram
e matr ant j nathi,
nava vaky ni sharuat
pan hoi shake chhe !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

કોઈક સિદ્ધાર્થ જ અહીં બુદ્ધ

કોઈક સિદ્ધાર્થ જ
અહીં બુદ્ધ થાય છે,
બાકી બધા તો માત્ર
વૃદ્ધ થાય છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

koik siddharth j
ahi buddh thay chhe,
baki badha to matr
vruddh thay chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

જીવનની દશા બદલવા માટે, પહેલા

જીવનની
દશા બદલવા માટે,
પહેલા દિશા નક્કી કરવી
પડે છે સાહેબ !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jivan ni
dasha badalava mate,
pahela disha nakki karavi
pade chhe saheb !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જીવનમાં બે વ્યક્તિઓ નવી દિશા

જીવનમાં બે
વ્યક્તિઓ નવી દિશા આપે છે,
એક જે મોકો આપે અને બીજો
જે ધોખો આપે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

jivan ma be
vyaktio navi disha aape chhe,
ek je moko aape ane bijo
je dhokho aape !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

મનગમતા લોકોની એક ખૂબી હોય

મનગમતા
લોકોની એક ખૂબી હોય છે,
એમને ક્યારેય યાદ કરવા નથી પડતા,
એ તો યાદ આવી જ જાય છે !!
🌹🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻🌹

managamata
lokoni ek khubi hoy chhe,
emane kyarey yad karava nathi padata,
e to yad aavi j jay chhe !!
🌹🌻🌹shubh savar🌹🌻🌹

ખાલી ઈચ્છા રાખવાથી ફળ નહીં

ખાલી ઈચ્છા
રાખવાથી ફળ નહીં મળે,
કર્મની ડાળીને હલાવવી પડશે !!
🌷🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌷

khali ichchha
rakhavathi fal nahi male,
karm ni daline halavavi padashe !!
🌷🌹🌻shubh savar🌻🌹🌷

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.