લોકો શું કહેશે એ છોડોને

લોકો શું કહેશે
એ છોડોને સાહેબ,
તમારું દિલ શું કહે છે
એ જુઓને યાર !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

loko shu kaheshe
e chhodone saheb,
tamaru dil shu kahe chhe
e juone yar !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

ખાલી એક તારીખ બદલાશે આજે,

ખાલી એક
તારીખ બદલાશે આજે,
જિંદગી તો તારે જાતે
બદલવી પડશે !!
🌻🍀🙏શુભ સવાર🙏🍀🌻

khali ek
tarikh badalashe aaje,
jindagi to tare jate
badalavi padashe !!
🌻🍀🙏shubh savar🙏🍀🌻

પોઝીટીવ વિચાર કરનારને કોઈ ઝેર

પોઝીટીવ વિચાર કરનારને
કોઈ ઝેર મારી ન શકે,
અને નેગેટીવ વિચાર કરનારને
કોઈ દવા બચાવી ન શકે !!
🍁🌷🙏શુભ સવાર🙏🌷🍁

positive vichar karanar ne
koi zer mari na shake,
ane negative vichar karanar ne
koi dava bachavi na shake !!
🍁🌷🙏shubh savar🙏🌷🍁

કોઈની ખરાબ બાબત એ વ્યક્તિના

કોઈની ખરાબ બાબત
એ વ્યક્તિના કાનમાં કહેવાય,
પણ એ વ્યક્તિની સારી બાબત
આખા ગામમાં કહેવાય !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

koini kharab babat
e vyaktina kan ma kahevay,
pan e vyaktini sari babat
aakha gam ma kahevay !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

નસીબમાં જો સારું લખ્યું હશે

નસીબમાં
જો સારું લખ્યું હશે ને,
તો હાથની આડી અવળી
રેખાઓ પણ સીધી
દોર થઇ જશે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

nasib ma
jo saru lakhyu hashe ne,
to hath ni aadi avali
rekhao pan sidhi
dor thai jashe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

જીભને સેનેટાઈઝ કરીને કવોરંટાઈન કરી

જીભને સેનેટાઈઝ કરીને
કવોરંટાઈન કરી દો,
સંબંધોમાં ફેલાતો કોરોના
વાઈરસ અટકી જશે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

jibh ne sanitize karine
quarantine kari do,
sambandhoma felato corona
virus ataki jashe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

પ્રયત્નશીલ રહેવાથી જ સફળતા મળે

પ્રયત્નશીલ રહેવાથી જ
સફળતા મળે છે,
રોકાયેલું તો પાણી
પણ સડવા લાગે છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

prayatnashil rahevathi j
safalata male chhe,
rokayelu to pani
pan sadava lage chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

ઈતિહાસમાં પહેલીવાર એવો સમય આવ્યો,

ઈતિહાસમાં પહેલીવાર
એવો સમય આવ્યો,
કે માણસે જીવવા માટે
પૈસા કમાવવાનું બંધ
કરી દીધું !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

itihas ma pahelivar
evo samay aavyo,
ke manase jivava mate
paisa kamavavanu bandh
kari didhu !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

કોઈને હરાવવું તો ઘણું સહેલું

કોઈને હરાવવું
તો ઘણું સહેલું છે,
પણ કોઈ માટે હારી
જવું ઘણું અઘરું છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

koine haravavu
to ghanu sahelu chhe,
pan koi mate hari
javu ghanu agharu chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

જીત હંમેશા એની જ થાય

જીત હંમેશા
એની જ થાય છે,
જેને હારવાનો ડર
નથી હોતો !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

jit hammesha
eni j thay chhe,
jene haravano dar
nathi hoto !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.