પાણીમાં તેલનું ટીપું પડે ને

પાણીમાં તેલનું ટીપું પડે ને
ભળે નહીં એને સંપર્ક કહેવાય,
પાણીમાં દૂધનું ટીપું પડે ને
ભળી જાય એને સંબંધ કહેવાય !!
💐🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻💐

panima tel nu tipu pade ne
bhale nahi ene sampark kahevay,
panima dudh nu tipu pade ne
bhali jay ene sambandh kahevay !!
💐🌻🙏shubh savar🙏🌻💐

આપણી આંખો હંમેશા એ લોકો

આપણી આંખો હંમેશા
એ લોકો જ ખોલી જાય છે,
જેના પર આપણે આંખો બંધ
કરીને વિશ્વાસ કરીએ છીએ !!
🌸💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌸

aapani aankho hammesha
e loko j kholi jay chhe,
jena par aapane aankho bandh
karine vishvas karie chhie !!
🌸💐🙏shubh savar🙏💐🌸

વધુ પડતું આગળ ના થવું,

વધુ પડતું આગળ ના થવું,
કેમ કે પુસ્તકનું આગળનું પાનું જ
સૌથી વધારે નજરઅંદાજ થતું હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

vadhu padatu aagal na thavu,
kem ke pustak nu agal nu panu j
sauthi vadhare najara andaj thatu hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

નોકરી કરીને તમે ખાલી EMI

નોકરી કરીને તમે ખાલી
EMI અને BILL ભરી શકો,
LAMBORGHINI ખરીદવા
તો માલિક જ બનવું પડે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌻🌻💐

nokari karine tame khali
emi ane bill bhari shako,
lamborghini kharidava
to malik j banavu pade !!
💐🌻🌹shubh savar🌻🌻💐

અર્જુનને દોડાવવો હોય તો શ્રીકૃષ્ણ

અર્જુનને દોડાવવો
હોય તો શ્રીકૃષ્ણ બનવું પડે,
પણ શ્રીકૃષ્ણને દોડાવવા હોય
તો સુદામા બનવું પડે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

arjun ne dodavavo
hoy to shrikrushn banavu pade,
pan shrikrushn ne dodavava hoy
to sudama banavu pade !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

ક્યારેક તમારા એ ખરાબ સમયનો

ક્યારેક તમારા
એ ખરાબ સમયનો
પણ આભાર માનજો,
કેમ કે એણે જ તમને
મુશ્કેલીઓ સામે
લડતા શીખવ્યું છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

kyarek tamara
e kharab samay no
pan aabhar manajo,
kem ke ene j tamane
muskelio same ladata
shikhavyu chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

મિત્રો જિંદગીની એક નવી શરૂઆત

મિત્રો જિંદગીની
એક નવી શરૂઆત કરો,
જે અપેક્ષા બીજા પાસે
હતી એ જાતે કરો !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

mitro jindagini
ek navi sharuat karo,
je apeksha bija pase
hati e jate karo !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જિંદગીમાં એક મિત્ર એવો પણ

જિંદગીમાં એક મિત્ર
એવો પણ હોવો જોઈએ,
જે કોઈ કારણ વગર
હાલચાલ પૂછતો રહેતો હોય !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jindagima ek mitr
evo pan hovo joie,
je koi karan vagar
halchal puchhato raheto hoy !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

કેટલું દોડી શકો છો એના

કેટલું દોડી શકો છો
એના પર નહીં,
કેટલું છોડી શકો છો
એના પર સુખનો આધાર છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

ketalu dodi shako chho
ena par nahi,
ketalu chhodi shako chho
ena par sukh no aadhar chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

શબ્દો કોના મોઢેથી નીકળે છે

શબ્દો કોના મોઢેથી
નીકળે છે એ મહત્વનું છે,
બાકી વેલકમ તો પગ લૂછણીયા
પર પણ લખેલું હોય છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

sabdo kon modhethi
nikale chhe e mahatv nu chhe,
baki we come to pag luchhaniya
par pan lakhelu hoy chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.