Teen Patti Master Download
જેને મળીને ખુશી મળે છે,

જેને મળીને ખુશી મળે છે,
એવી જ વ્યક્તિ બહુ
ઓછી મળે છે !!
🌷🌹🌷શુભ સવાર🌷🌹🌷

jene maline khushi male chhe,
evi j vyakti bahu
ochhi male chhe !!
🌷🌹🌷shubh savar🌷🌹🌷

તમે જીવનમાં હંમેશા ખુશખુશાલ રહો,

તમે જીવનમાં
હંમેશા ખુશખુશાલ રહો,
એ જ તમારા દુશ્મનો માટે
સૌથી મોટી સજા છે !!
🌸💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌸

tame jivan ma
hammesha khushakhushal raho,
e j tamara dusmano mate
sauthi moti saja chhe !!
🌸💐🙏shubh savar🙏💐🌸

અક્કલ વગરના જ સમય પર

અક્કલ વગરના જ
સમય પર સાથ આપી જાય છે,
બાકી ડાહ્યા તો બાયલાની
જેમ શિખામણ આપીને
ચાલ્યા જાય છે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐💐

akkal vagarna j
samay par sath aapi jay chhe,
baki d̔ahya to bayalani
jem shikhaman aapine
chalya jay chhe !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐💐

સંબંધ રાખવો જ હોય, તો

સંબંધ રાખવો જ હોય,
તો જેવા છો તેવા જ
એકબીજાને સ્વીકારી લો !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sambandh rakhavo j hoy,
to jeva chho teva j
ekabijane svikari lo !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

ચાલ જિંદગી આજે નવી શરૂઆત

ચાલ જિંદગી
આજે નવી શરૂઆત કરીએ,
જે આશા બીજા પાસે હતી હવે
એ ખુદથી રાખીએ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

chal jindagi
aaje navi sharuat karie,
je aasha bija pase hati have
e khud thi rakhie !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

માગણીના સો સંબંધ કરતા સાહેબ,

માગણીના
સો સંબંધ કરતા સાહેબ,
લાગણીનો એક સંબંધ વધારે
સારો હોય છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

maganina
so sambandh karata saheb,
laganino ek sambandh vadhare
saro hoy chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

વ્યક્તિ ભલે ગમે એટલી સુંદર

વ્યક્તિ ભલે
ગમે એટલી સુંદર હોય,
પણ બાજી તો વ્યક્તિત્વ
જ મારી જાય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

vyakti bhale
game etali sundar hoy,
pan baji to vyaktitv
j mari jay chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

તમારો સારો સમય એને જ

તમારો સારો
સમય એને જ આપો,
જે ખરાબ સમયમાં
તમારીસાથે હતા !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

tamaro saro
samay ene j aapo,
je kharab samay ma
tamarisathe hata !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

બસ એક અહેસાન આપજે આ

બસ એક અહેસાન
આપજે આ જિંદગીમાં,
દોસ્ત કહેવાનો દસ્તાવેજ
આજીવન આપજે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

bas ek ahesan
aapaje aa jindagima,
dost kahevano dastavej
aajivan aapaje !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

માન વગરની હાજરી કરતા, યાદ

માન વગરની
હાજરી કરતા,
યાદ આવે એવી
ગેરહાજરી સારી !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

man vagarani
hajari karata,
yad aave evi
gerhajari sari !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.