Teen Patti Master Download
શું " જતું " કરવું

શું " જતું " કરવું
અને શું " જાતે " કરવું,
એ સમજાઈ જાય તો
સ્વર્ગ અહીં જ છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

shu" jatu" karavu
ane shu" jate" karavu,
e samajai jay to
svarg ahi j chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

અભિમાન કહે છે કોઈની જરૂર

અભિમાન કહે છે
કોઈની જરૂર નથી,
અનુભવ કહે છે કે ધૂળની
પણ જરૂર પડે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

abhiman kahe chhe
koini jarur nathi,
anubhav kahe chhe ke dhulni
pan jarur pade !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જીવનમાં તમે જેમ જેમ શીખતા

જીવનમાં તમે
જેમ જેમ શીખતા જશો,
તેમ તેમ તમને ખબર પડશે
કે તમે કેટલા અભણ છો !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

jivan ma tame
jem jem shikhata jasho,
tem tem tamane khabar padashe
ke tame ketala abhan chho !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

અમુક વાતો આપણે ત્યાં સુધી

અમુક વાતો આપણે
ત્યાં સુધી નથી સમજી શકતા,
જ્યાં સુધી એ બનાવ આપણી
સાથે ના બને !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

amuk vato aapane
tya sudhi nathi samaji shakata,
jya sudhi e banav aapani
sathe na bane !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જિંદગીની સૌથી સુંદર ભેટ કોઈ

જિંદગીની સૌથી
સુંદર ભેટ કોઈ હોય તો એ છે,
કોઈ આપણને સાચા હ્રદયથી
યાદ કરતું હોય !!
🌹🌷🙏શુભ સવાર🙏🌷🌹

jindagini sauthi
sundar bhet koi hoy to e chhe,
koi aapan ne sacha raday thi
yad karatu hoy !!
🌹🌷🙏shubh savar🙏🌷🌹

નસીબ નું ક્યારેય કોઈ ઝુંટવી

નસીબ નું ક્યારેય
કોઈ ઝુંટવી શકતું નથી,
અને ઝુંટવી જાય એ ક્યારેય
નસીબ માં હોતું નથી !!
🌺🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌺

nasib nu kyarey
koi jhuntavi shakatu nathi,
ane jhuntavi jay e kyarey
nasib ma hotu nathi !!
🌺🌸🙏shubh savar🙏🌸🌺

જીવનમાં કાતર નહીં સોય બનીને

જીવનમાં કાતર નહીં
સોય બનીને રહો સાહેબ,
કેમ કે કાતર એકમાંથી બે કરે છે
જયારે સોય બેમાંથી એક !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jivan ma katar nahi
soy banine raho saheb,
kem ke katar ek mathi be kare chhe
jayare soy be mathi ek !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

હજારો માણસ પર શાસન કરવું

હજારો માણસ પર
શાસન કરવું સહેલું છે,
પણ કોઈ એકનું હૃદય
જીતવું બહુ અઘરું છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

hajaro manas par
shasan karavu sahelu chhe,
pan koi ekanu raday
jitavu bahu agharu chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જે માણસ તમને ઓળખી જ

જે માણસ
તમને ઓળખી જ ના શકે,
એ છેલ્લે એમ જ કહેશે કે તમે
બદલાઈ ગયા છો !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

je manas
tamane olakhi j na shake,
e chhelle em j kaheshe ke tame
badalai gaya chho !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

કોઈના દુઃખની ચિંતા ના કરો

કોઈના દુઃખની
ચિંતા ના કરો તો કંઈ નહીં,
પણ કોઈના સુખની ઈર્ષા તો
ના જ કરાય !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

koina dukh ni
chinta na karo to kai nahi,
pan koina sukh ni irsha to
na j karay !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.