Teen Patti Master Download
સમય સંભાળી લેજો સાહેબ, સમય

સમય સંભાળી લેજો સાહેબ,
સમય તમને સંભાળી લેશે !!
💐🌸શુભ સવાર🌸💐

samay sambhali lejo saheb,
samay tamane sambhali leshe !!
💐🌸shubh savar🌸💐

ડર એ નથી કે કોઈ

ડર એ નથી કે કોઈ
રિસાઈને ચાલ્યું જાય છે,
ડર તો એ છે કે લોકો હસતાં
હસતાં બોલવાનું બંધ
કરી દે છે !!
=======શુભ સવાર======

dar e nathi ke koi
risaine chalyu jay chhe,
dar to e chhe ke loko hasata
hasata bolavanu bandh
kari de chhe !!
=======shubh savar======

તમારી પાસે જે નથી એની

તમારી પાસે જે નથી
એની ચિંતા છોડશો,
તો જ તમારી પાસે જે છે
તેનો આનંદ મેળવી શકશો !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

tamari pase je nathi
eni chinta chhodasho,
to j tamari pase je chhe
teno aanand melavi shakasho !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

દુનિયામાં દોસ્તીનો સંબંધ જ ના

દુનિયામાં
દોસ્તીનો સંબંધ જ ના હોત,
તો ખબર જ ના પડતી કે પારકા
લોકો પણ પોતાનાઓથી વધારે
પ્રેમ કરી શકે છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

duniyama
dostino sambandh j na hot,
to khabar j na padati ke paraka
loko pan potanaothi vadhare
prem kari shake chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

ઈશ્વરનો માણસને સુંદર સંદેશ, તમે

ઈશ્વરનો
માણસને સુંદર સંદેશ,
તમે પૃથ્વી પરના મહેમાન
છો માલિક નહીં !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

ishvarno
manasne sundar sandesh,
tame pruthvi parna maheman
chho malik nahi !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

સમયે કોઈને સમય નહીં આપો,

સમયે કોઈને
સમય નહીં આપો,
તો એક સમયે એકલા
રહેવું પડશે તમારે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

samaye koine
samay nahi aapo,
to ek samaye ekala
rahevu padashe tamare !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

કોઈ પોતાનું પોતાનાને ના સમજી

કોઈ પોતાનું
પોતાનાને ના સમજી શકે,
ત્યારે જ કોઈ પોતાનું પારકાને
પોતાના બનાવવા મથતું
હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

koi potanu
potanane na samaji shake,
tyare j koi potanu parakane
potana banavava mathatu
hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

પર્સનાલિટી કપડાની નહીં વિચારોની પાડો,

પર્સનાલિટી કપડાની
નહીં વિચારોની પાડો,
દુનિયા તમને #Like નહીં
#Follow પણ કરશે !!
🌹🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻🌹

personality kapadani
nahi vicharoni pado,
duniya tamane #like nahi
#follow pan karashe !!
🌹🌻🌹shubh savar🌹🌻🌹

ખાલી પૈસા ભેગા કરવાથી સિકંદર

ખાલી પૈસા ભેગા
કરવાથી સિકંદર નથી બનાતું,
એને માણવા માટેનું મુકદ્દર પણ
હોવું જોઈએ સાહેબ !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

khali paisa bhega
karavathi sikandar nathi banatu,
ene manava matenu mukaddar pan
hovu joie saheb !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

તમારી ડાયરીમાં અમુક સરનામાં એવાય

તમારી ડાયરીમાં અમુક
સરનામાં એવાય હોવા જોઈએ,
જ્યાં ટપાલ કોરી મોકલો તો પણ
એ બધું સમજી જાય !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

tamari dayarima amuk
saranama evay hova joie,
jya tapal kori mokalo to pan
e badhu samaji jay !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.