Teen Patti Master Download
જે લોકો હંમેશા હસતા રહે

જે લોકો
હંમેશા હસતા રહે છે,
બસ એ લોકોએ જિંદગીને
સમજી લીધી છે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

je loko
hammesha hasata rahe chhe,
bas e lokoe jindagine
samaji lidhi chhe !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

શબ્દોનું ખરું વજન તો આવકાર

શબ્દોનું ખરું
વજન તો આવકાર
આપનાર ના ભાવ પર હોય છે,
બાકી "WELCOME" તો
પગ લૂંછણિયા ઉપર પણ
લખ્યું હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sabdonu kharunvajan to aavakar
aapanar na bhav par hoy chhe,
baki "welcome" to
pag lunchhaniya upar pan
lakhyu hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

તમે આજે કરેલી એ મહેનત,

તમે આજે
કરેલી એ મહેનત,
તમારા કાલના
સપનાઓની ચાવી છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

tame aaje
kareli e mahenat,
tamara kal na
sapanaoni chavi chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

હિંમત અને પોતાનું ઘર ના

હિંમત અને
પોતાનું ઘર ના છોડશો,
બાકી બધું બરાબર છે
અને બરાબર રહેશે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

himmat ane
potanu ghar na chhodasho,
baki badhu barabar chhe
ane barabar raheshe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

જો સમય સારો હોયને સાહેબ,

જો સમય
સારો હોયને સાહેબ,
તો નફરત કરવાવાળા પણ
ચાહક બની જાય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jo samay
saro hoyane saheb,
to nafarat karavavala pan
chahak bani jay chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

હારી જવું એ ખોટું નથી

હારી જવું એ
ખોટું નથી સાહેબ,
પણ હાર માની લેવી
એ ખોટું છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

hari javu e
khotu nathi saheb,
pan har mani levi
e khotu chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

ખબર છે બધાને કે માટીની

ખબર છે બધાને
કે માટીની છે આ કાયા,
તોય માનવી ક્યાં મુકે છે
એની માયા !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

khabar chhe badhane
ke matini chhe aa kaya,
toy manavi kya muke chhe
eni maya !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

ખૂબી અને ખામી બંને હોય

ખૂબી અને ખામી
બંને હોય છે લોકોમાં,
તમે શું શોધ્યું
એ મહત્વનું હોય છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

khubi ane khami
banne hoy chhe lokoma,
tame shu shodhyu
e mahatvnu hoy chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

આપણી પાસે Contact તો ઘણાબધા

આપણી પાસે Contact
તો ઘણાબધા હોય છે,
પણ મેસેજ એનો જ આવે જેની
જિંદગીમાં આપણું મહત્વ હોય !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

aapani pase contact
to ghanabadha hoy chhe,
pan message eno j aave jeni
jindagima aapanu mahatv hoy !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

જિંદગી જીવવાની મજા એવા લોકો

જિંદગી જીવવાની મજા
એવા લોકો સાથે જ આવે,
જે તમારી ચિંતા તમારા
કરતા પણ વધુ કરતા હોય !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jindagi jivavani maja
eva loko sathe j aave,
je tamari chinta tamara
karata pan vadhu karata hoy !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.