Teen Patti Master Download
ગુસ્સાના સમયે થોડું રોકાઈ જવાથી,

ગુસ્સાના સમયે
થોડું રોકાઈ જવાથી,
અને ભૂલ હોય ત્યારે નમી જવાથી
જીવન ઘણું આસાન
થઇ જાય છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

gussana samaye
thodu rokai javathi,
ane bhul hoy tyare nami javathi
jivan ghanu aasan
thai jay chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

મહેનત કરવાવાળા માણસ સાથે બીજું

મહેનત કરવાવાળા માણસ
સાથે બીજું કોઈ હોય કે ના હોય,
ભગવાન જરૂર સાથ આપે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

mahenat karavavala manas
sathe biju koi hoy ke na hoy,
bhagavan jarur sath aape chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

વિચારવા દો જેને જે વિચારવું

વિચારવા દો જેને
જે વિચારવું હોય સાહેબ,
જરૂરી નથી કે દરેક માણસ
આપણી વાસ્તવિકતા
સમજવાને લાયક હોય !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

vicharava do jene
je vicharavu hoy saheb,
jaruri nathi ke darek manas
aapani vastavikata
samajavane layak hoy !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

મારી સવારની શરૂઆત પહેલા જ,

મારી સવારની
શરૂઆત પહેલા જ,
તમારી યાદોની
શરૂઆત થઇ જાય છે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

mari savarni
sharuat pahela j,
tamari yadoni
sharuat thai jay chhe !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

સમય બહેરો છે કોઈનું સાંભળતો

સમય બહેરો છે
કોઈનું સાંભળતો નથી,
પણ આંધળો નથી એ
બધા પર નજર રાખે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

samay bahero chhe
koinu sambhalato nathi,
pan aandhalo nathi e
badha par najar rakhe chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

પોતાના માઈનસ પોઈન્ટ જાણી લેવા,

પોતાના માઈનસ
પોઈન્ટ જાણી લેવા,
એ જિંદગીનો સૌથી
મોટો પ્લસ પોઈન્ટ છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

potana minus
point jani leva,
e jindagino sauthi
moto plus point chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જિંદગીના તડકાને પણ સહન કરતા

જિંદગીના તડકાને પણ
સહન કરતા શીખો સાહેબ,
એ છોડ મોટાભાગે સુકાઈ જાય છે
જેનો ઉછેર છાંયામાં થાય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jindagina tadakane pan
sahan karata shikho saheb,
e chhod motabhage sukai jay chhe
jeno uchher chanyama thay chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

લોકોની ટીકાથી તમારો માર્ગ ન

લોકોની ટીકાથી
તમારો માર્ગ ન બદલતા,
કેમ કે સફળતા શરમથી નહીં
સાહસથી જ મળશે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

lokoni tikathi
tamaro marg na badalata,
kem ke safalata sharamthi nahi
sahasthi j malashe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

સારું કામ અને સારી ભાષા

સારું કામ અને સારી ભાષા
ફિક્સ ડીપોઝીટ સમાન છે,
સમય જતા મૂડીની સાથે
વ્યાજ પણ આપી જાય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

saru kam ane sari bhasha
fix deposit saman chhe,
samay jata mudini sathe
vyaj pan aapi jay chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

ઉત્તમ કાર્ય, ઉત્તમ સમય તેમજ

ઉત્તમ કાર્ય,
ઉત્તમ સમય તેમજ
ઉત્તમ વ્યક્તિની રાહ ન જુઓ,
હમણાં જે સમય તમારા હાથમાં છે
એ જ ઉત્તમ સમય છે !!
🌹🌷🙏શુભ સવાર🙏🌷🌹

uttam kary,
uttam samay temaj
uttam vyaktini rah na juo,
hamana je samay tamara hathma chhe
e j uttam samay chhe !!
🌹🌷🙏shubh savar🙏🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.