Teen Patti Master Download
બીજાને ખુશ જોઇને ખુશ થવું,

બીજાને ખુશ
જોઇને ખુશ થવું,
એ પણ નીરોગી મનનું
એક લક્ષણ છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

bijane khush
joine khush thavu,
e pan nirogi man nu
ek lakshan chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

કેટલું સારું હોત સાહેબ જો

કેટલું સારું હોત સાહેબ
જો જીવનની મુશ્કેલીઓ પણ
સ્ટેટસની જેમ 24 કલાક પછી
જાતે જ ડીલીટ થઇ જતી હોત !!
💐🌻🌹સુપ્રભાત🌹🌻💐

ketalu saru hot saheb
jo jivan ni muskelio pan
status ni jem 24 kalak pachhi
jate j delete thai jati hot !!
💐🌻🌹suprabhat🌹🌻💐

જીવનમાં સુખી થવા માટે બસ

જીવનમાં સુખી થવા માટે
બસ એક જ વસ્તુ છોડવાની,
અને એ છે સરખામણી !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

jivan ma sukhi thava mate
bas ek j vastu chhodavani,
ane e chhe sarakhamani !!
🌻🌹💐shubh savar💐🌹🌻

સંબંધ ચાહે કોઈ પણ હોય,

સંબંધ ચાહે
કોઈ પણ હોય,
જો માપશો તો માણી
નહીં શકો સાહેબ !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

sambandh chahe
koi pan hoy,
jo mapasho to mani
nahi shako saheb !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

એક બાજી જીતવા બાજી ઘણી

એક બાજી જીતવા
બાજી ઘણી હારી ગયો,
ના મળે કિસ્મત વગર
એ વાત હું માની ગયો !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

ek baji jitava
baji ghani hari gayo,
na male kismat vagar
e vat hu mani gayo !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

યાદો રહી જાય છે યાદ

યાદો રહી જાય છે
યાદ કરવા માટે,
અને સમય બધું લઈને
વીતી જાય છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

yado rahi jay chhe
yad karava mate,
ane samay badhu laine
viti jay chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

બધા પથ્થરો કંઈ ઠોકર માટે

બધા પથ્થરો કંઈ
ઠોકર માટે જ સર્જાયા નથી હોતા,
ઘણા પથ્થરો એવા હોય છે કે જે
રસ્તા બનાવે છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

badha paththaro kai
thokar mate j sarjaya nathi hota,
ghana paththaro eva hoy chhe ke je
rasta banave chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

ભલભલો સાથ છોડી દે, જ્યારે

ભલભલો સાથ છોડી દે,
જ્યારે આપણા સમય પર
દુષ્કાળ વીતતો હોય !!
💐🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻💐

bhalbhalo sath chhodi de,
jyare aapana samay par
dushkal vitato hoy !!
💐🌻🙏shubh savar🙏🌻💐

બસ મનથી પોઝીટીવ રહો સાહેબ,

બસ મનથી
પોઝીટીવ રહો સાહેબ,
રીપોર્ટ બધા નેગેટીવ આવશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

bas man thi
positive raho saheb,
report badha negetive aavashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

બીજા લોકોની સલાહ કરતા, આપણા

બીજા લોકોની સલાહ કરતા,
આપણા મન ઉપર વધારે
ભરોસો રાખવો !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

bij lokoni salah karata,
aapan man upar vadhare
bharoso rakhavo !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.