Teen Patti Master Download
કર્મ એક એવી હોટલ છે

કર્મ એક એવી હોટલ છે જ્યાં
આપણે ઓર્ડર નથી આપવો પડતો,
આપણને એ જ પીરસવામાં આવે છે
જે આપણે રાંધ્યું હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

karm ek evi hotel chhe jya
aapane ordar nathi aapavo padato,
aapan ne e j pirasavama aave chhe
je aapane randhyu hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

સાચો અને જ્ઞાની માણસ દુઃખ

સાચો અને જ્ઞાની માણસ
દુઃખ આવે ત્યારે કોઈનો
વાંક નથી કાઢતો,
પરંતુ એ દુઃખ આવવા
પાછળ પોતાની કઈ ભૂલ
છે એ શોધે છે !!
🍀🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻🍀

sacho ane gnani manas
dukh aave tyare koino
vank nathi kadhato,
parantu e dukh aavava
pachhal potani kai bhul
chhe e shodhe chhe !!
🍀🌻🙏shubh savar🙏🌻🍀

નવેસરથી ઘડાવા માટે, ક્યારેક ભાંગી

નવેસરથી ઘડાવા માટે,
ક્યારેક ભાંગી જવું પણ
જરૂરી હોય છે !!
💐🌺🙏સુપ્રભાત🙏🌺💐

navesar thi ghadava mate,
kyarek bhangi javu pan
jaruri hoy chhe !!
💐🌺🙏suprabhat🙏🌺💐

જેમની જરૂરિયાતો ઓછી છે, એ

જેમની
જરૂરિયાતો ઓછી છે,
એ સુકા રોટલામાં પણ
સુખી છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jemani
jaruriyato ochhi chhe,
e sukh rotalama pan
sukhi chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જે માણસને સમય પારખતાં નથી

જે માણસને
સમય પારખતાં નથી આવડતું,
એ માણસ ગમે તેટલો હોંશિયાર
હોવા છતાં ક્યારેય જીવનમાં
સફળ થઇ શકતો નથી !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

je manas ne
samay parakhata nathi aavadatu,
e manas game tetalo honshiyar
hova chhata kyarey jivan ma
safal thai shakato nathi !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

એક દિલ એક જાન છે,

એક દિલ એક જાન છે,
અને બંને માતા પિતા
પર કુરબાન છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

ek dil ek jan chhe,
ane banne mata pita
par kuraban chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

બહુ નસીબવાળા હોય છે એ

બહુ નસીબવાળા હોય છે એ લોકો,
જેને ચહેરાથી નહીં પણ દિલથી
સુંદર લોકો મળે છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

bahu nasibavala hoy chhe e loko,
jene chaherathi nahi pan dil thi
sundar loko male chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

દુવાઓ માં એટલી તાકાત હોય

દુવાઓ માં એટલી
તાકાત હોય છે દોસ્ત કે,
માત્ર "મન્નત" થી પણ
"જન્નત"મળી જાય છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

duvao ma etali
takat hoy chhe dost ke,
matr"mannat" thi pan
"jannat"mali jay chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

તમે એકલા રહેવાથી એટલા દુખી

તમે એકલા રહેવાથી
એટલા દુખી નહીં થાવ,
જેટલા એક ખોટા માણસ
સાથે રહેવાથી થશો !!
🌸💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌸

tame ekala rahevathi
etala dukhi nahi thav,
jetala ek khota manas
sathe rahevathi thasho !!
🌸💐🙏shubh savar🙏💐🌸

જેને બાંધી રાખ્યું છે એ

જેને બાંધી રાખ્યું છે
એ આપણું નથી,
અને જે આપણું છે એને
બાંધી રાખવાની જરૂર નથી !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jene bandhi rakhyu chhe
e aapanu nathi,
ane je aapanu chhe ene
bandhi rakhavani jarur nathi !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.