Teen Patti Master Download
એવા લોકો પાછળ તમારી લાગણીઓ

એવા લોકો પાછળ
તમારી લાગણીઓ ના બગાડો,
જેમને એ લાગણીઓની જરૂર
કે કદર જ નથી !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

eva loko pachhal
tamari laganio na bagado,
jemane e laganioni jarur
ke kadar j nathi !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

દિવસની તમારી પ્રથમ નિષ્ફળતા ત્યારે

દિવસની તમારી પ્રથમ
નિષ્ફળતા ત્યારે શરૂ થાય છે,
જ્યારે તમે પાંચ મિનિટ વધુ
ઊંઘવાનુ નક્કી કરો છો !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

divas ni tamari pratham
nishfalata tyare sharu thay chhe,
jyare tame panch minute vadhu
unghavanu nakki karo chho !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

ભૂલ એનાથી જ થાય જે

ભૂલ એનાથી જ થાય જે
કંઇક સારું કરવા ઈચ્છે છે,
બાકી કંઈ નહીં કરવા વાળા તો
ભૂલો જ શોધ્યા કરે છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

bhul enathi j thay je
kaik saru karava ichchhe chhe,
baki kai nahi karava vala to
bhulo j shodhya kare chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

ગમે તે થઇ જાય પણ

ગમે તે થઇ જાય પણ એ
વ્યક્તિનો સાથ ક્યારેય ના છોડતા,
જે ત્યારે પણ તમારી સાથે હતા
જયારે તમારું કોઈ નહોતું !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

game te thai jay pan e
vyaktino sath kyarey na chhodata,
je tyare pan tamari sathe hata
jayare tamaru koi nahotu !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જેને મળીને ખુશી મળે છે,

જેને મળીને
ખુશી મળે છે,
એવી વ્યક્તિ જ
ઓછી મળે છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jene maline
khushi male chhe,
evi vyakti j
ochhi male chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

પોતાની જાત પર વિશ્વાસ હોય

પોતાની જાત પર
વિશ્વાસ હોય ને સાહેબ,
તો પહાડ પણ એક ધૂળની
ઢગલી જેવો દેખાય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

potani jat par
vishvas hoy ne saheb,
to pahad pan ek dhul ni
dhagali jevo dekhay chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

વર્ષો સુધી જતનથી સાચવેલા સંબંધોને,

વર્ષો સુધી
જતનથી સાચવેલા સંબંધોને,
ક્ષણવારમાં વેરવિખેર કરી નાખતું
વાવાઝોડું એટલે ગુસ્સો !!
💐🌻🌹સુપ્રભાત🌹🌻💐

varsho sudhi
jatan thi sachavela sambandhone,
kshanavar ma veravikher kari nakhatu
vavazodu etale gusso !!
💐🌻🌹suprabhat🌹🌻💐

સપના પુરા કરવા માટે કોઈ

સપના પુરા કરવા માટે
કોઈ જાદુ કામ નથી આવતું,
એની માટે તો સખત પરિશ્રમ
જ કરવો પડે સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sapana pura karava mate
koi jadu kam nathi aavatu,
eni mate to sakhat parisram
j karavo pade saheb !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

આખી દુનિયા જીતી શકાય છે

આખી દુનિયા
જીતી શકાય છે સંસ્કારથી,
અને જીતેલી દુનિયા હારી
જવાય છે અહંકારથી !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

aakhi duniya
jiti shakay chhe sanskar thi,
ane jiteli duniya hari
javay chhe ahankar thi !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

ઇતિહાસના પાના ખોલીને જોઈ લો,

ઇતિહાસના
પાના ખોલીને જોઈ લો,
જેણે જેણે સ્કુલમાં
ઝાપટો ખાધી છે ને,
એ જ લોકો આજે મોટી મોટી
ખુરશીઓમાં બેઠા છે !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

itihas na
pan kholine joi lo,
jene jene school ma
zapato khadhi chhe ne,
e j loko aaje moti moti
khurashioma betha chhe !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.