Teen Patti Master Download
જયારે કોઈ કારણ વગર તમને

જયારે કોઈ કારણ વગર
તમને આનંદની અનુભૂતિ થાય,
ત્યારે સમજવું કે જગતમાં કોઈને કોઈ
તમારા માટે પ્રાર્થના કરી રહ્યું છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jayare koi karan vagar
tamane aanand ni anubhuti thay,
tyare samajavu ke jagat ma koine koi
tamara mate prarthana kari rahyu chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

માણો તો મોજ છે દોસ્તો,

માણો તો
મોજ છે દોસ્તો,
બાકી આ દુનિયામાં
મુસીબત તો રોજ છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

mano to
moj chhe dosto,
baki aa duniyama
musibat to roj chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

લાગણીને માપવાથી નહીં, આપવાથી વધે

લાગણીને
માપવાથી નહીં,
આપવાથી વધે છે
સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

laganine
mapavathi nahi,
aapavathi vadhe chhe
saheb !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જે સાથે હોય એ સમજતા

જે સાથે હોય
એ સમજતા નથી હોતા,
અને જે સમજતા હોય એ
સાથે નથી હોતા !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

je sathe hoy
e samajata nathi hota,
ane je samajata hoy e
sathe nathi hota !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

સંબંધના બે છેડા થોડા ટૂંકા

સંબંધના બે
છેડા થોડા ટૂંકા રાખવા,
જેથી ગાંઠની શક્યતાઓ
ઓછી રહે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

sambandh na be
chhed thoda tunk rakhava,
jethi ganth ni shakyatao
ochhi rahe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

કોઈનું કહ્યું ના માનું એ

કોઈનું કહ્યું
ના માનું એ મારી મરજી છે,
પણ કોઈનું માન જાળવું એ
મારા સંસ્કાર છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

koinu kahyu
na manu e mari maraji chhe,
pan koinu man jalavu e
mara sanskar chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

જો સંબંધ નિભાવી નથી શકતા

જો સંબંધ
નિભાવી નથી શકતા
તો સંબંધ જોડશો નહીં સાહેબ,
અને જો સંબંધ જોડો તો પછી કોઈ
બીજા માટે એને તોડશો નહીં !!
🌹🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻🌹

jo sambandh
nibhavi nathi shakata
to sambandh jodasho nahi saheb,
ane jo sambandh jodo to pachhi koi
bija mate ene todasho nahi !!
🌹🌻🌹shubh savar🌹🌻🌹

રાખો ભરોસો તમે ખુદ પર

રાખો ભરોસો તમે ખુદ પર
શાને શોધો છો ફરિશ્તાઓ..?
પક્ષી પાસે ક્યાં હોય છે નકશાઓ
તોય શોધી લે છે ને રસ્તાઓ !!
🌹🌷🙏શુભ સવાર🙏🌷🌹

rakho bharoso tame khud par
shane shodho chho faristao..?
pakshi pase kya hoy chhe nakashao
toy shodhi le chhe ne rastao !!
🌹🌷🙏shubh savar🙏🌷🌹

જ્યાં શબ્દો પોતાનો અર્થ ગુમાવી

જ્યાં શબ્દો
પોતાનો અર્થ ગુમાવી દે,
ત્યાં ખામોશી જ સારી
લાગે હો સાહેબ !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

jya shabdo
potano arth gumavi de,
tya khamoshi j sari
lage ho saheb !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

ભગવાન પાસે માંગણી ના કરો,

ભગવાન
પાસે માંગણી ના કરો,
યોગ્યતા હશે તો વગર
માંગે આપશે જ !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

bhagavan
pase mangani na karo,
yogyata hashe to vagar
mange aapashe j !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.