Teen Patti Master Download
દુનિયા તમને ત્યાં સુધી ના

દુનિયા તમને
ત્યાં સુધી ના હરાવી શકે,
જ્યાં સુધી તમે પોતે હાર
ના માની લો !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

duniya tamane
tya sudhi na haravi shake,
jya sudhi tame pote har
na mani lo !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

સંબંધ જાળવવો જરૂરી છે, જતાવવો

સંબંધ
જાળવવો જરૂરી છે,
જતાવવો કે બતાવવો નહીં !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

sambandh
jalavavo jaruri chhe,
jatavavo ke batavavo nahi !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

સાચું અંતે તો બધાને સમજાતું

સાચું અંતે તો
બધાને સમજાતું હોય છે,
બસ સાચા સમયે નથી
સમજાતું સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

sachu ante to
badhane samajatu hoy chhe,
bas sacha samaye nathi
samajatu saheb !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જીવનમાં કાચ અને પડછાયા જેવા

જીવનમાં કાચ અને
પડછાયા જેવા દોસ્ત રાખો,
કેમ કે કાચ ક્યારેય ખોટું નહીં બોલે
અને પડછાયો કદી સાથ નહીં છોડે !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

jivan ma kach ane
padachhaya jeva dost rakho,
kem ke kach kyarey khotu nahi bole
ane padachayo kadi sath nahi chhode !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

મીઠા શબ્દોના ખાલી બે ટીપાં,

મીઠા શબ્દોના ખાલી બે ટીપાં,
સંબંધોને પોલીયો થતા
અટકાવે છે !!
💐🌺||શુભ સવાર||🌺💐

mitha shabdona khali be tipa,
sambandhone poliyo thata
atakave chhe !!
💐🌺||shubh savar||🌺💐

માણસને બોલવું હોય છતાં ના

માણસને બોલવું હોય
છતાં ના બોલી શકે
એવું બે વાર બને છે,
કાં તો હૈયું ગભરાઈ ગયું હોય
કાં તો હૈયું ભરાઈ ગયું હોય !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

manas ne bolavu hoy
chhata na boli shake
evu be var bane chhe,
ka to haiyu gabharai gayu hoy
ka to haiyu bharai gayu hoy !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સૌથી મોંઘી ઘડિયાળ પહેરીને જોઈ

સૌથી મોંઘી ઘડિયાળ
પહેરીને જોઈ લેજો સાહેબ,
સમય ક્યારેય તમારા કહ્યા
પ્રમાણે નહીં ચાલે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

sauthi monghi ghadiyal
paherine joi lejo saheb,
samay kyarey tamara kahya
pramane nahi chale !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

બીજાની ખુશી જોઇને ક્યારેય દુઃખી

બીજાની ખુશી જોઇને
ક્યારેય દુઃખી થવું નહીં,
સુરજ હોય કે ચાંદ બધા
પોતાના સમયે ચમકે છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

bijani khushi joine
kyarey dukhi thavu nahi,
suraj hoy ke chand badha
potana samaye chamake chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

સંસારમાં આ બે જ સત્ય

સંસારમાં
આ બે જ સત્ય બોલે છે,
એક અરીસો અને બીજો આત્મા !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sansar ma
aa be j saty bole chhe,
ek ariso ane bijo aatma !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

માંની દુવા જો તમારી સાથે

માંની દુવા જો તમારી
સાથે હોય ને સાહેબ,
તો સમય શું નસીબને
પણ બદલાવું પડે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

mani duva jo tamari
sathe hoy ne saheb,
to samay shu nasib ne
pan badalavu pade !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.