Teen Patti Master Download
"ચા"ની સાથે દોસ્ત થોડી "ચાહ"

"ચા"ની સાથે દોસ્ત
થોડી "ચાહ" હોવી જોઈએ,
જેમ ગઝલના શેર ઉપર
"વાહ" હોવી જોઈએ !!
💐🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻💐

"cha"ni sathe dost
thodi"chah" hovi joie,
jem gazalan sher upar
"vah" hovi joie !!
💐🌻🙏shubh savar🙏🌻💐

જરૂરી નથી કે બધે તલવાર

જરૂરી નથી કે બધે
તલવાર લઈને ફરો,
ધારદાર ઈરાદાઓ
પણ જીત અપાવે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jaruri nathi ke badhe
talavar laine faro,
dharadar iradao
pan jit apave chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

કોઈના વગર કંઈ અટકતું નથી,

કોઈના વગર
કંઈ અટકતું નથી,
પણ અધૂરું જરૂર
રહે છે હો સાહેબ !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

koin vagar
kai atakatu nathi,
pan adhuru jarur
rahe chhe ho saheb !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

નસીબ બદલાય કે ના બદલાય,

નસીબ બદલાય કે ના બદલાય,
માણસનો સમય જરૂર
બદલાય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

nasib badalay ke na badalay,
manasano samay jarur
badalay chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

વ્યક્તિના શરીરનો સૌથી ખુબસુરત હિસ્સો

વ્યક્તિના શરીરનો સૌથી
ખુબસુરત હિસ્સો તો દિલ છે,
અને તે જ સાફ ના હોય તો ચમકતો
ચહેરો પણ કંઈ કામનો નથી !!
🌺🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌺

vyaktina sharirano sauthi
khubasurat hisso to dil chhe,
ane te j saf na hoy to chamakato
chahero pan kai kamano nathi !!
🌺🌸🙏shubh savar🙏🌸🌺

હું એ લોકોની કદર કરું

હું એ લોકોની કદર
કરું છું જે સાચું બોલે છે,
પછી ભલે તે ગમે તેટલું
ખરાબ હોય !!
💐🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻🌸

hu e lokoni kadar
karu chhu je sachhu bole chhe,
pachi bhale te game tetalu
kharab hoy !!
💐🌻🙏shubh savar🙏🌻🌸

જીવનમાં તમને લોકો તો બહુ

જીવનમાં તમને લોકો તો બહુ મળશે,
પણ તમને સમજવા વાળા અને તમારી
કદર કરવા વાળા બહુ
ઓછા મળશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jivanama tamane loko to bahu malashe,
pan tamane samajav vaal ane tamari
kadar karav vala bahu
ocha malashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

મારું માનો તો જ્યાં રહો

મારું માનો તો
જ્યાં રહો ત્યાં ખુશ રહો,
અથવા ત્યાં રહો જ્યાં
ખુશ રહો !!
🙏🙏શુભ સવાર🙏🙏

maru mano to
jy raho tya khush raho,
athava ty araho jya
khush raho !!
🙏🙏shubh savar🙏🙏

સંબંધ મીઠા અવાજ કે સુંદર

સંબંધ મીઠા અવાજ
કે સુંદર ચહેરાથી નથી ટકતો,
તે હૃદયના ભાવ અને અતુટ
વિશ્વાસથી ટકે છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

sambandh mitha avaj
ke sundar chaherathi nathi takato,
te hr̥dayana bhav ane atut
vishvasathi take chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

માનવી તો માફ કરતો હોવો

માનવી તો
માફ કરતો હોવો જોઈએ,
સજા આપવા તો ભગવાન
બેઠો છે !!
🌺🌺શુભ સવાર🌺🌺

manavi to
maf karato hovo joie,
saja apava to bhagavan
betho chhe !!
🌺🌺shubh savar🌺🌺

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.