Teen Patti Master Download
પોતાના હોય ત્યાં જીદ જ

પોતાના હોય
ત્યાં જીદ જ સારી લાગે,
કોમ્પ્રોમાઈઝ તો પારકા
સાથે થાય !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

potan hoy
tya jid j sari lage,
compromise to parak
sathe thay !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

એવું જીવન ના જીવો કે

એવું જીવન ના જીવો કે
લોકો આપણાથી અંજાઈ જાય,
પણ એવું જીવો કે લોકો આપણી
લાગણીથી ભીંજાય જાય !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

evu jivan na jivo ke
loko apanathi anjai jay,
pan evu jivo ke loko apani
laganithi bhinjay jay !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

બીજું કંઈ શીખો કે ના

બીજું કંઈ શીખો કે ના શીખો,
પણ તમારી લાગણીઓ ક્યાં બતાવવી
અને ક્યાં છુપાવવી એ શીખી લેજો !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

biju kai shikho ke na shikho,
pan tamari laganio kya batavavi
ane kya chhupavavi e shikhi lejo !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

ક્યાં સુધી મજબુરીઓ ગણાવતા રહેશો,

ક્યાં સુધી
મજબુરીઓ ગણાવતા રહેશો,
ક્યારેક તો સામા પવને દોડતા
શીખો સાહેબ !!
🌷🌹🌷શુભ સવાર🌷🌹🌷

ky sudhi
majaburio ganavata rahesho,
kyarek to sama pavane dodata
shikho saheb !!
🌷🌹🌷shubh savar🌷🌹🌷

સંબંધ હોય કે ના હોય,

સંબંધ હોય કે ના હોય,
જો સમય સારો હોય તો
સંબંધીઓ ઘણા મળે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sambandh hoy ke na hoy,
jo samay saro hoy to
sambandhio ghana male chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સારા લોકોમાં એક ખરાબી હોય

સારા લોકોમાં
એક ખરાબી હોય છે,
એ બધા લોકોને સારા
સમજી લે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

sar lokoma
ek kharabi hoy chhe,
e badha lokone sara
samaji le chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

દુનિયામાં સૌથી ભાગ્યશાળી એ છે,

દુનિયામાં
સૌથી ભાગ્યશાળી એ છે,
જેની પાસે ભોજન સાથે ભૂખ છે,
પથારી સાથે ઊંઘ છે અને
ધન સાથે ધર્મ છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

duniyama
sauthi bhagyashali e chhe,
jeni pase bhojan sathe bhukh chhe,
pathari sathe ungh chhe ane
dhan sathe dharm chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જિંદગીના દાખલા સાચવીને ગણજો સાહેબ,

જિંદગીના દાખલા
સાચવીને ગણજો સાહેબ,
એકાદ બાદબાકી બધા
સરવાળાને શૂન્યમાં
ફેરવી નાખે છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jindagina dakhala
sachavine ganajo saheb,
ekad badabaki badha
saravalane shunyama
feravi nakhe chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જિંદગી રોજ મને શીખવે છે

જિંદગી રોજ મને
શીખવે છે કે જીવતા શીખ,
એક સાંધતા તેર તુટશે પણ
તું શીવતા શીખ !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jindagi roj mane
shikhave chhe ke jivata shikh,
ek sandhata ter tutashe pan
tu shivata shikh !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જે દિવસે એમ લાગે કે

જે દિવસે એમ
લાગે કે કશું સમજાતું નથી,
એ દિવસ ભગવાન ભરોસે
છોડી દેવો !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

je divase em
lage ke kashun samajatu nathi,
e divas bhagavan bharose
chhodi devo !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.