Teen Patti Master Download
દસ્તક અને અવાજ તો કાન

દસ્તક અને અવાજ
તો કાન માટે છે,
જે અંતરાત્માને સંભળાય એને
ખામોશી કહેવાય !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

dastak ane avaj
to kan mate chhe,
je antaratmane sambhalay ene
khamoshi kahevay !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

સવારનો ધુમ્મસ પણ એ શીખવાડે

સવારનો ધુમ્મસ પણ
એ શીખવાડે છે કે બહુ
આગળનું જોવું નકામું છે
સાહેબ,
ધીમે ધીમે આગળ વધતા
રહો તો રસ્તા આપોઆપ
ખુલ્લા થઇ જશે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

savarno dhummas pan
e shikhavade chhe k bahu
aagal nu jovu nakamu chhe
saheb
dhime dhime aagal vadhata
raho to rasto aapo aap
khullo thai jashe !!

જીવનમાં ગમે તેટલા મોટા બની

જીવનમાં ગમે
તેટલા મોટા બની જાઓ,
પણ માં-બાપના ઋણને ક્યારેય
ના ભૂલતા !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

jivanama game
tetala mota bani jao,
pan ma-bapana r̥unane kyarey
na bhulata !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

કદાચ નાપાસ થશો તો ચાલી

કદાચ નાપાસ
થશો તો ચાલી જશે સાહેબ,
પણ નાસીપાસ થશો
તો નહીં ચાલે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

kadach napas
thasho to chali jashe saheb,
pan nasipas thasho
to nahi chale !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

વિકલ્પો તો બહુ મળશે રસ્તો

વિકલ્પો તો બહુ
મળશે રસ્તો ભુલવાડવા માટે,
પ્રતિજ્ઞા એક જ કાફી છે મંઝીલ
સુધી પહોંચાડવા  માટે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

vikalpo to bahu
malashe rasto bhulavadava mate,
pratigna ek j kaphi chhe manjhil
sudhi pahonchadava  mate !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

આપણે આપણું ધારેલું કરી શકીએ

આપણે આપણું ધારેલું
કરી શકીએ એ આપણી "હોંશિયારી",
લોકો એમનું ધારેલું આપણી સાથે
ન કરી જાય એ આપણું "મનોબળ" !!
=====:-શુભ સવાર-:=====

apane apanu dharelu
kari shakie e apani"honshiyari",
loko emanu dharelu apani sathe
n kari jay e apanu"manobal" !!
=====:-shubh savar-:=====

આ નાનકડી જિંદગીમાં એક વાત

આ નાનકડી જિંદગીમાં
એક વાત હંમેશા યાદ રખાય,
વેવાર બધા સાથે રખાય પણ
વિશ્વાસ કોઈ પર ના રખાય !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

a nanakadi jindagima
ek vat hammesha yad rakhay,
vevar badha sathe rakhay pan
vishvas koi par na rakhay !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

માન્યું કે સંબંધોમાં આમંત્રણ જરૂરી

માન્યું કે સંબંધોમાં
આમંત્રણ જરૂરી નથી,
પણ જ્યાં આવકારો મીઠો ના
હોય ત્યાં જવું ના જોઈએ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

manyu ke sambandhoma
amantran jaruri nathi,
pan jya avakaro mitho na
hoy tya javu na joie !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

Morning તો રોજ થાય છે,

Morning
તો રોજ થાય છે,
પણ આપડે તેને Good
બનાવવી પડે છે !!
🌺🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌺

morning
to roj thay chhe,
pan apade tene good
banavavi pade chhe !!
🌺🌸🙏shubh savar🙏🌸🌺

પરિસ્થિતિ ભલે ગમે તેવી હોય

પરિસ્થિતિ ભલે
ગમે તેવી હોય સાહેબ,
જો હૈયું મજબુત હશે તો
જીત તમારી જ થશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

paristhiti bhale
game tevi hoy saheb,
jo haiyu majabut hashe to
jit tamari j thashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.