Teen Patti Master Download
હસતો ચહેરો જ મોટું હથિયાર

હસતો ચહેરો જ મોટું હથિયાર છે,
ક્યાંક વાંચ્યું છે કે હારેલા માણસનો
હસતો ચહેરો જીતેલાની ખુશીને
મારી નાખે છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

hasato chahero j motu hathiyar chhe,
kyank vancyu chhe ke harela manasano
hasato chahero jitelani khushine
mari nakhe chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

વ્યક્તિ સારી લાગે એના કરતા,

વ્યક્તિ સારી
લાગે એના કરતા,
વ્યક્તિ મારી લાગે એ
સાચો સંબંધ !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

vyakti sari
lage ena karat,
vyakti mari lage e
sacho sambandh !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જે આપણા દરેક પ્રકારના મુડને

જે આપણા દરેક
પ્રકારના મુડને સંભાળી શકે,
એવા લોકો ખુબ નસીબવાળાને જ
મળે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

je apana darek
prakarana mudane sambhali shake,
ev loko khub nasibavalane j
male chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

અઘરી પરિસ્થિતિ અને કપરા સંજોગોમાં

અઘરી પરિસ્થિતિ
અને કપરા સંજોગોમાં જ,
આપણને આપણો સાચો પરિચય
થતો હોય છે !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

aghari paristhiti
ane kapara sanjogom j,
apanane apano sacho parichay
thato hoy chhe !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

કોઈ મતલબ વગર સારા બનો

કોઈ મતલબ
વગર સારા બનો સાહેબ,
કેમ કે મતલબ માટે તો
બધા સારા બને જ છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

koi matalab
vagar sar bano saheb,
kem ke matalab mate to
badha sara bane j chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

વધારે સપનાઓ ના રાખ દોસ્ત

વધારે સપનાઓ ના
રાખ દોસ્ત બસ આટલું યાદ રાખ,
ગઈકાલ કરતા આજનો દિવસ
સારો હોય !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

vadhare sapanao na
rakh dost bas atalu yad rakh,
gaikal karata ajano divas
saro hoy !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

માણસ બધી વસ્તુની નકલ કરી

માણસ બધી વસ્તુની
નકલ કરી શકે છે,
પરંતુ કિસ્મત અને
નસીબની નહીં !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

manas badhi vastuni
nakal kari shake chhe,
parantu kismat ane
nasibani nahi !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

આમ તો બધા તત્વ ચાનો

આમ તો બધા
તત્વ ચાનો સ્વાદ વધારે છે,
પણ ચા-દૂધ-ખાંડ ચુપ રહે
અને શ્રેય આદુ લઇ જાય છે !!
🌷🌹🌷શુભ સવાર🌷🌹🌷

am to badha
tatv chano svad vadhare chhe,
pan cha-dudh-khand chhup rahe
ane srey adu lai jay chhe !!
🌷🌹🌷shubh savar🌷🌹🌷

આ જિંદગી જ તમને એવું

આ જિંદગી જ તમને
એવું બધું કરાવશે સાહેબ,
જે તમે ક્યારેય સપનામાં
પણ વિચાર્યું નહીં હોય !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

a jindagi j tamane
evu badhu karavashe saheb,
je tame kyarey sapanama
pan vicharyu nahi hoy !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

એકલતા દુર કરવા ખોટા લોકોની

એકલતા દુર
કરવા ખોટા લોકોની
સંગત ક્યારેય ના કરશો સાહેબ,
કેમ કે ગમે તેવી તરસ  લાગી હોય
પણ ઝેર તો ના જ પીવાય !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

ekalata dur
karava khota lokoni
sangat kyarey na karasho saheb,
kem ke game tevi taras  lagi hoy
pan jher to na j pivay !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.