માથું ઊંચું રાખીને "અભિમાન" ના

માથું ઊંચું રાખીને
"અભિમાન" ના રાખો સાહેબ,
જીતવાવાળો પણ "ગોલ્ડ મેડલ"
માથું ઝુકાવીને લે છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

mathu unchu rakhine
"abhiman" na rakho saheb,
jitavavalo pan"gold medal"
mathu jukavine le chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

જીવનમાં સુખ અને લોહીના સગપણ

જીવનમાં સુખ અને
લોહીના સગપણ કરતા,
વેદનાનું સગપણ વધારે ટકે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jivanama sukh ane
lohina sagapan karata,
vedananu sagapan vadhare take chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જે નથી એના વિચારો કરવાનું

જે નથી એના વિચારો
કરવાનું છોડી દો સાહેબ,
નહીં તો જે છે એ પણ
ભોગવવા નહીં મળે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

je nathi ena vicharo
karavanu chhodi do saheb,
nahi to je chhe e pan
bhogavava nahi male !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

લાગણીઓ ત્યાં જ વ્યક્ત કરો

લાગણીઓ ત્યાં જ વ્યક્ત કરો
જ્યાં તેની કદર હોય સાહેબ,
બાકી તો આંખોમાંથી નીકળતા આંસુ
પણ લોકોને પાણી જ લાગશે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

laganio tya j vyakt karo
jya teni kadar hoy saheb,
baki to aankhomanthi nikalata aansu
pan lokone pani j lagashe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

માન હંમેશા સમયનું હોય છે,

માન હંમેશા
સમયનું હોય છે,
પણ વ્યક્તિ એને પોતાનું
સમજી બેસે છે !!
🌹🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻🌹

maan hammesha
samayanu hoy chhe,
pan vyakti ene potanu
samaji bese chhe !!
🌹🌻🌹shubh savar🌹🌻🌹

તણખલા જેવડો પણ ઉપકાર કરવા

તણખલા જેવડો પણ
ઉપકાર કરવા મળે તો કરી લેવો,
કેમ કે એના ફળ તાડ જેટલા
મોટા હોય છે સાહેબ !!
🌷🌹🌷શુભ સવાર🌷🌹🌷

tanakhala jevado pan
upakar karava male to kari levo,
kem ke ena fal tad jetala
mota hoy chhe saheb !!
🌷🌹🌷shubh savar🌷🌹🌷

દિશા ખોટી હોય તો પાછા

દિશા ખોટી
હોય તો પાછા વળી જવું,
પછી ભલે એ રસ્તો હોય
કે પછી સંબંધો !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

disha khoti
hoy to pachha vali javu,
pachi bhale e rasto hoy
ke pachi sambandho !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

કુદરતનો નિયમ છે સાહેબ, ચિત્ર

કુદરતનો નિયમ છે સાહેબ,
ચિત્ર અને મિત્ર જો દિલથી બનાવશો
તો એમાં રંગ ચોક્કસ નીખરશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

kudaratano niyam chhe saheb,
chitr ane mitr jo dilathi banavasho
to em rang chokkas nikharashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સારા માણસો શોધવા જઈશું તો

સારા માણસો
શોધવા જઈશું તો થાકી જઈશું,
પણ માણસોમાં સારું શું છે તે શોધીશું
તો ફાવી જઈશું !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

sara manaso
shodhava jaishun to thaki jaishu,
pan manasoma saru shu chhe te shodhishu
to favi jaishu !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જિંદગી મીઠા જેવી છે, એકલા

જિંદગી મીઠા જેવી છે,
એકલા હોવ તો ખારી લાગે પણ જો
કોઈનામાં માપસર ભળી જાઓ
તો સ્વાદ આવી જાય !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jindagi mith jevi chhe,
ekala hov to khari lage pan jo
koinama mapasar bhali jao
to svad avi jay !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.